Cách Đọc Sự Kết Hợp Của Các Lá Bài Lenormand

Cách Đọc Sự Kết Hợp Của Các Lá Bài Lenormand

Sự kết hợp của các lá bài tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn với chúng. Bạn càng tìm hiểu Lenormand thì sẽ càng dễ dàng để liên kết những lá bài với nhau thành một câu chuyện. Bây giờ thì hãy để tôi mách cho bạn một vài bí quyết để tăng tốc nhé. Tôi sẽ giả định rằng bạn chỉ mới thực hành với trải bài đơn – nhằm học nghĩa các lá bài; cách mà chúng giao tiếp với bạn, vân vân. Bây giờ thì bắt đầu nào…

Tôi muốn bạn xem rằng sự kết hợp của các lá bài cũng giống như tính từ và danh từ trong một câu. Cũng như là tính từ bổ nghĩa cho danh từ đứng liền nó, mỗi lá bài đều miêu tả lá bài kế tiếp nó. Lá bài đầu tiên trong cặp chính là danh từ, và lá theo sau là tính từ giúp bạn có thêm thông tin về lá đầu tiên.

Lenormand 1 RiderLenormand 2 Clover

Ví dụ, bạn rút được lá Rider (1) và theo sau là Clover (2). Thì Rider sẽ là danh từ và Clover là tính từ, nó cung cấp thêm thông tin về lá Rider. Bạn đã biết là lá Rider thường mang nghĩa là tin tức.. và theo sau nó là Clover có nghĩa là may mắn. Ghép hai từ đó lại chúng ta sẽ có được ý nghĩa của cặp này là “một tin tức tốt lành”.

Lenormand 1 RiderLenormand 6 Clouds

Nếu bộ đôi mà bạn có là lá Rider (1) và lá Clouds (6) thì tương tự như thế Rider sẽ là danh từ và Clouds là tính từ, nó cung cấp thêm thông tin về the Rider. Vậy theo bạn lá Clouds sẽ cho chúng ta biết gì về tin tức mà lá Rider mang đến? Clouds là sự mơ hồ và không chắc chắn. Khi chúng ta kết hợp nó với lá Rider thì bạn sẽ có một tin tức không chắc chắn hoặc một tin tức mang đến sự mơ hồ. 

 Lenormand 1 RiderLenormand 10 Scythe

Ở đây chúng ta có sự kết hợp giữa Rider (1)Scythe (10). Vì lá Scythe cắt phăng mọi thứ một cách nhanh chóng nên lá bài Lenormand này cho chúng ta biết rằng tin tức của Rider có thể là một tin tức đến rất nhanh về sự kết thúc hoặc chia lìa.

Trong phần Sự kết hợp của những lá bài Lenormand của tôi, bạn sẽ tìm thấy những cặp đôi mà tôi đã tạo ra từ kinh nghiệm của mình. Hãy nhớ rằng không có giới hạn nào cho những tổ hợp mà bạn có thể nghĩa ra… tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

Theo Learn Lenormand

Bảng Ý Nghĩa 36 Lá Bài lenormand

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply