Lá X. The Wheel of Fortune – Revelation Tarot

X. The Wheel of Fortune

Wheel of Fortune

Bánh xe số phận quay theo phương hướng của vận mệnh tốt lành và sự may mắn.

Khi lá bài này được rút ra, nó ám chỉ đến một khoảng thời gian xảy ra sự trùng hợp kì lạ, gặp được vận may, những lúc may mắn, và những cơ hội xuất hiện; tất cả những điều đó tạo nên một vòng xoay tích cực cho cuộc đời bạn.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài này có thể hiện thân cho một người bạn cũ, cho ngọn lửa tưởng như đã mất, người bảo hộ nhân từ, hoặc một tâm hồn đầy quan tâm.

Đối với các tính huống, lá bài này thắp lên ánh sáng tích cực lên bất cứ điều gì bên ngoài, và thường đi kèm với sự trù phú. Bánh xe sẽ quay trọn vẹn một vòng, và ở điểm cuối cuộc hành trình bạn sẽ lại bắt đầu lần nữa một điều gì đó mới mẻ.

Nghĩa ngược

Vũ trụ đặt vào tay bạn “món quà” thiếu may mắn. Hãy cẩn thận đừng hỏi xin lần hai.

Khi chiều ngược của lá bài xuất hiện, may mắn của bạn thật không may đã chạy mất rồi. Những dự án sẽ khó mà bắt đầu, các mối quan hệ sẽ chứng tỏ nó khó có thể duy trì được, những trò may rủi sẽ thua đậm. May mắn sẽ rời bỏ bạn trên mọi con đường đòi hỏi sự lựa chọn nhưng mà bạn đã rời bỏ để có được cơ hội.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài này có thể đại diện cho một người có thể là nạn nhân của thứ định mệnh nghiệt ngã đến từ những vận rủi hay ai đó đang trên đường hủy diệt bởi sự mất mát. Người ấy có thể là một kẻ nghiện cờ bạc và không bao giờ nhận thức được rằng đến cuối cùng “nhà cái luôn thắng”.

Trong trường hợp của các tình huống, lá bài này ám chỉ sự trì hoãn đến từ thinh không. Những chướng ngại, hạn chế và thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến mọi con đường của họ trong mọi tình huống để làm chậm quá trình tiến tới thành quả. Tuy nhiên, cũng giống như những vòng quay của bánh xe, chỉ là vấn đề thời gian để sự may mắn quay trở lại với bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Lại một lần nữa cậy trượng “anhk” xuất hiện, một biểu tượng bắt nguồn từ Ai Cập có ý nghĩa là sự sống, được đặt vào tay của người quay bánh xe số phận. Lá bài này giải quyết các  vấn đề tuần hoàn của cuộc sống và sự tịnh tiến liên tục. Ở đây, người nắm giữ “anhk” (sự sống) hạnh phúc với vận may tốt đẹp mà cuộc sống trao tặng cho anh.

Bánh xe thực sự được trang trí bởi chữ TARO và chữ Hebrew “yod”, “heh”, “vav”, và “heh”, những phụ âm tạo nên tên của Chúa Trời vốn không thể phát âm. Bánh xe cũng chứa cái đầu của chú chó rừng đại diện cho Anubis, con trai của Set và dẫn dắt tâm hồn đến với cõi âm. Con rắn quấn trên bánh xe đại diện cho bản thân Set hay là chúa tể hắc ám.

Biểu tượng mạnh mẽ bên trong The Wheel tương phản với biểu tượng vòng luân hồi của cuộc sống bên ngoài The Wheel: thiên thần (mùa xuân); sư tử (mùa hè); con bò đực (mùa thu); và đại bàng (mùa đông).

Ở chiều ngược, người quay của The Wheel gặp thách thức và khó khăn để kiểm soát vòng quay của The Wheel. Vũ trụ đã ném anh ta vào sự không may tồi tệ và anh ta cố gắng một cách vô ích quay để tìm kiếm một vận mệnh tốt hơn.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply