Lá Enlightenment – The Faerie Guidance Oracle

Enlightenment

CCI09222015_0027

Sự khai sáng sẽ mở ra tầng ý thức cao hơn cho bạn.

Khai sáng là một trải nghiệm khám phá những tiềm thức chưa được mở bằng các suy nghĩ và tâm hồn bên trong của chúng ta. Sự hoàn thành hay niềm vui tuyệt đối đều được khám phá sau khi ta đã tự khai sáng được. Đây là cách bạn sử dụng những suy nghĩ cá nhân để trở nên có trách nhiệm và đề phòng. Sự khai sáng không phải là ép buộc bản thân bạn trở nên chán nản mà nó khiến bạn trở nên có nhiều động lực tinh thần hơn. Sự khai sáng sẽ đến với bạn khi bạn nhận ra bạn có khả năng để định hướng cuộc sống và làm chủ suy nghĩ.

Thật là dễ dàng để quên đi cuộc sống tạm bợ, bạn sẽ trở nên phấn khích khi được học cách sống đúng hơn là một người học cách trở nên phấn khích. Bạn có thể bắt đầu con đường của bản thân mình bằng cách thắp sáng tinh thần, có nghĩa là bạn sẽ phải tìm con đường phù hợp nhất cho bản thân. Hãy suy nghĩ bằng cả trái tim, đầu óc và tinh thần dựa trên những trải nghiệm, sự hiểu biết và niềm tin của bạn. Sự khai sáng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mà không cần suy nghĩ hay phiêu du trong trạng thái chán nản.

Sự khai sáng là một trạng thái tự nhiên khi bạn chạm đến được mục đích của bản thân mình. Nó cho bạn khả năng để làm rõ và giúp bạn kết nối với tiềm thức hay nhận thức. Con người của bạn sẽ thật sự được khám phá ra. Hay nói cách khác bạn sẽ nhận ra bản thân bạn là ai và sẽ không có sự mở đầu hay kết thúc dành cho bạn. Đừng chần chừ việc đánh thức tâm hồn của bản thân mình, bởi nó sẽ mang đến những điều tuyệt vời mãi mãi trong cuộc sống và nó luôn luôn bên bạn.

Ý nghĩa lá bài Enlightenment

Thiên thần đang được vây quanh bởi những chú đom đóm trong bầu trời đêm, cô ấy tập trung vào một chú nói riêng, đại diện cho cái nhìn đầu tiên của một bức tranh lớn, và sau đó nhìn ngắm những chi tiết như những ý nghĩ của tất cả mọi thứ cô ấy nhìn thấy. Những con đom đóm đại diện cho ánh sáng, cảm hứng thức tỉnh và sự nhận ra. Tất cả những thứ đó là nhân tố làm nên sự khai sáng. Nó vượt qua cả trạng thái tự nhiên. Nó không đơn giản là vẻ ngoài của đom đóm hay cách mà chúng phát sáng và tắt sáng mà nó còn là sự hiện diện của chúng trong tự nhiên như sự hiện diện của bạn và cách bạn hành động trong cuộc sống. Thiên thần không chỉ chiếu sáng bằng ánh sáng mà còn là những niềm vui của cô ấy. Những con đom đóm bay nhè nhẹ như bản thân cô ấy đang trong trạng thái tĩnh lặng. Ở xa xa bạn có thể nhận ra ngôi nhà nhắc nhở chúng ta về biểu tượng của sự an toàn, hài lòng khi kết nối với những cảm hứng. Những ngôi sao trên váy của cô ấy tượng trưng cho việc dẫn lối chúng ta tìm đến sự khai sáng. Thiên thần biết rằng bạn sẽ tìm kiếm và kiên nhẫn, giống như trí tuệ sự khai sáng luôn đi cùng thời gian.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply