Giải Quyết Những Vướng Mắc Hiện Tại Nhờ Bói Bài Tarot

Bạn có gặp trở ngại nào về tình yêu, gia đình, sự nghiệp, …? Bạn có cảm thấy bị mắc kẹt trong những vấn đề này? Hãy để Tarot Tarot giải quyết vấn đề của bạn.

Từ góc độ khoa học

Chắc chắn, trong một số bộ phim phương Tây, bạn đã thấy những thầy bói ngồi trên quả cầu pha lê và những lá bài tarot bí ẩn trái ngược với bầu bí đoán “thần thánh”. Đây có lẽ là kiến ​​thức đầu tiên và duy nhất của bạn trước khi bạn thực sự biết về Tarot.

Điều thứ hai bạn nên biết là trong nhiều thế kỷ, tarot không còn chỉ thuộc về những người phụ nữ già với màn che mặt hoặc thầy bói bí ẩn. Bộ bài tarot dần dần len lỏi vào các gia đình quý tộc ở châu Âu hơn bốn thế kỷ trước, nhanh chóng tiếp cận các nền văn hóa khác nhau và trở thành một công cụ phổ quát. Nhiều người phương Tây đã đến lượt của họ ngày hôm nay.

Giải Quyết Những Vướng Mắc Hiện Tại Nhờ Bói Bài Tarot 1

Tarot là gì và bản chất của nó là gì?

Một bộ bài bao gồm 78 lá có hình ảnh, được sắp xếp theo mục đích và sở thích của người dùng theo các quy tắc nhất định (được gọi là lây lan). Xem tarot (hoặc nới lỏng tarot) là liên kết ý nghĩa ban đầu của các lá bài xuất hiện trong trải bài và quy tắc lan truyền đến câu hỏi thực tế được trả lời từ “thẻ đọc”. Trả về câu trả lời tương ứng với mục đích của câu hỏi người xem.

Nguyên tắc hiển thị các lá bài tarot là đồng bộ hóa vấn đề khiến người xem ngạc nhiên về các thẻ xuất hiện trong quá trình phân phối và tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một quá trình tư vấn tâm lý, trong đó những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và quan trọng hỗ trợ những người cần lời khuyên về các hướng dẫn và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người lầm tưởng tarot là một hình thức bói toán, nhưng thực tế tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ cho thấy xu hướng của vấn đề và đưa ra gợi ý và lời khuyên. và các đề xuất cho hướng và hướng của quyết định phù hợp nhất với chủ đề của người xem (người hỏi / người tìm kiếm). Bói toán không nhằm mục đích mang đến cho bạn cảm giác chung về sự thất vọng, sợ hãi hoặc tiêu cực.
Người đọc (thầy bói / người đọc) không đóng một vai trò quan trọng đối với người xem, mà chỉ là một gợi ý giúp người xem đưa ra quyết định dựa trên kết quả của các lá bài. Quyền quyết định nằm hoàn toàn với người xem.

Tôi nên hỏi gì và không nên hỏi Tarot?

Giải Quyết Những Vướng Mắc Hiện Tại Nhờ Bói Bài Tarot 2

Bói toán không phải là một công cụ nhổ lông. Theo nghĩa bóng, Tarot gợi ý chìa khóa phù hợp nhất để nhìn vào cánh cửa bị khóa, không chỉ là chìa khóa bên phải của cánh cửa. Có những vấn đề mà Tarot không thể giúp bạn tìm câu trả lời, bao gồm câu hỏi về cơ hội (Tôi có trúng xổ số không?), Câu hỏi vượt ra ngoài câu trả lời của người khác (Khi nào tôi sẽ chết?), Câu hỏi không . liên quan đến người được hỏi (Bạn đời cũ của tôi có hạnh phúc với tình yêu mới không?), câu hỏi đạo đức (Có phải đứa trẻ tôi đang mang thai một bé trai?), những yếu tố yếu cho vị trí của câu hỏi ( Tôi nên sống ở đâu?) Và các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn như luật, y học … (Tarot hay Oracle tiếp tục đưa ra một quan điểm và định hướng cụ thể hơn cho tất cả các câu hỏi. Tuy nhiên, hãy để lại các vấn đề chuyên môn hoàn toàn cho các chuyên gia trong lĩnh vực này như luật sư, bác sĩ … ủng hộ).

Nó cũng quan trọng như thế nào bạn đặt câu hỏi. Một nguyên tắc cần ghi nhớ là các câu hỏi cho người giao dịch phải thực sự chi tiết và chủ đề của câu hỏi là người đang theo dõi câu trả lời. Ví dụ, câu hỏi: Nếu tôi kết hôn với người này, liệu cuộc hôn nhân của tôi có được hạnh phúc? câu hỏi sẽ cụ thể và rõ ràng hơn Tôi có nên kết nối nhiều hơn với người đàn ông / phụ nữ này không?

Mặt khác, quyền quyết định mọi thứ hoàn toàn nằm trong tay bạn. Tại sao phải lo lắng và ghé thăm Tarot khi bạn thực sự yêu anh ấy và muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với anh ấy? Giải pháp cho vấn đề cũng cần được gói gọn trong thời gian ngắn nhất có thể, ví dụ trong một tuần, một tháng hoặc một năm.

Dưới đây là một số câu hỏi mẫu bạn có thể tự hỏi khi xem Tarot:

Câu hỏi tư vấn về mối quan hệ:

Tôi nên tìm kiếm điều gì nhất với tình yêu của tôi?
Tôi nên tìm kiếm gì trong công ty / công ty hiện tại của tôi?
Tôi nên chú ý điều gì?

Câu hỏi cho lời khuyên về việc cải thiện chất lượng của các lĩnh vực quan tâm:

Tôi nên chú ý điều gì trong năm nay?
Tôi nên làm gì để cải thiện tình cảm của mình với người yêu hiện tại?
Điều gì có khả năng xảy ra trong mối quan hệ của tôi với bạn X / Y / Z trong tương lai gần?

Câu hỏi trắc nghiệm:

Nên chọn A hay B?

Câu hỏi nên / không nên:

Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ. Tôi nên / không nên làm gì?
Mặc dù tình yêu hiện tại của tôi đang tiến triển tốt, tôi cảm thấy không thoải mái. Tôi nên làm gì / không nên làm gì để tiếp tục hòa bình này?

Giải Quyết Những Vướng Mắc Hiện Tại Nhờ Bói Bài Tarot 3

Câu hỏi định hướng:

Tôi nên làm gì để lạc quan về tương lai của công việc / tình yêu / mối quan hệ của mình?
Tôi thực sự muốn gì trong công việc / tình yêu / mối quan hệ của tôi? (Câu hỏi cho người nghe cá nhân)
Tôi thất vọng với cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

Câu hỏi về nhận thức / nhận thức:

Tôi đã bỏ lỡ điều gì trong tình yêu / công việc / mối quan hệ? – Điều gì đang giữ tôi lại?
Tôi đã sai gì về công việc / tình yêu / mối quan hệ hiện tại của tôi?

Câu hỏi về mọi người:

Tôi nên học gì từ * một cái gì đó * trong quá khứ?
Tôi cảm thấy như có điều gì đó sắp xảy ra với tôi, nó có thể là gì?
Ảnh hưởng của ai / ảnh hưởng của tôi là gì?
Tôi đã học được gì từ * một cái gì đó *?
Điểm mạnh / điểm yếu của tôi trong công việc / tình yêu là gì? – Tôi nên có mục đích gì?

Tiềm năng tương lai:

Chuyến đi sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?
Tôi nên làm gì để có kết quả tốt trong cuộc phỏng vấn sắp tới?
Tôi phải cân nhắc điều gì trước khi làm “việc gì đó”?
Trong thành phố. Có một nơi nào ở Hồ Chí Minh mà bạn có thể nhìn thấy tarot không?

Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy trò chơi bài hài lòng nhất (dưới 1 triệu đồng) và bắt đầu học, sau đó chăm sóc bản thân và những người khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có ý định sở hữu một bài đăng và chỉ muốn ai đó trả lời một vài câu hỏi cho bạn, hoặc nếu bạn chỉ muốn lời khuyên khách quan từ một người đọc khác?

Cộng đồng người đọc Tarot ở Việt Nam nói chung và TP HCM. Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khá đông đúc. Ngày nay, bạn có thể thấy người đọc và người thẩm vấn ngồi trước các lá bài tarot ở nhiều nơi, từ hội chợ thương mại đến các quán cà phê và nhà hàng sang trọng. Phí hiển thị tarot phần lớn phụ thuộc vào vị trí xem, thời gian giải thích và kinh nghiệm cũng như trình độ của đại lý.
Một độc giả chuyên nghiệp (được đào tạo chính thức, nhiều năm kinh nghiệm chơi bài và kết nối với câu hỏi) thường tính phí từ 500.000 đến 1.000.000 đồng cho mỗi lượt xem tarot. Ngược lại, những độc giả ít kinh nghiệm và nổi tiếng thường chỉ tính phí từ 50.000 đến 100.000 đồng cho mỗi lượt xem tarot. Có một số cách để nạp tiền, nhưng phương pháp phổ biến nhất là thu thập theo các câu hỏi được hỏi cho người đọc. Mỗi lượt xem / câu hỏi được đưa ra bởi nhiều nơi bây giờ trở lại 10-15 phút.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một quảng cáo tarot thực sự với một người đọc chuyên nghiệp với mức giá hợp lý và địa chỉ hiển thị thẻ tarot có uy tín, bạn có thể liên hệ với Wichita Tarot, một địa điểm hiển thị tarot. sinh năm 2015 tại 783 Trần Xuân Soan, quận Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm gặp gỡ cho độc giả có hơn 4 năm kinh nghiệm xem (trung bình hơn 7.000 giờ). Nhiều độc giả làm việc ở đây đã được Hiệp hội Bói toán Quốc tế (ITA) hoặc các chứng chỉ tương đương khác chứng nhận.

Phí hiển thị tarot rất được ưa thích ở đây: chỉ từ 170.000 đồng / 30 phút, không giới hạn số câu hỏi và chủ đề được hỏi. Bằng cách này bạn có thể đặt câu hỏi cho người đọc cho đến khi bạn thực sự tìm ra giải pháp cho vấn đề bạn gặp phải.

Bạn không cần phải hẹn trước khi đến Wichita để trực tiếp xem Tarot. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện một cuộc hẹn, bạn không thể chờ đợi và chủ động chọn thời gian chính xác để đọc bài viết và chọn người đọc mà bạn cho là phù hợp. Nếu bạn không thể mua sắm thoải mái (bạn không sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngại gặp trực tiếp người đọc …), bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị tarot trực tuyến tại Wichita Tarot với hệ thống lập kế hoạch trực quan. Dễ hiểu trên trang web liên kết https://wichita-tarot.com/view-tarot-online/.

Nhanh chóng đặt các đặt phòng Tarot và Wichita của bạn để chủ động về những gì sắp tới!

Vui lòng chọn thời gian đến thích hợp và đặt trước bói bài tarot của bạn để bạn không phải chờ đợi lâu và được phục vụ tốt nhất bởi Wichita Tarot.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong bảng giá dịch vụ: https://wichita-tarot.com/bieu-phi/

Tinh ranh

1. Chọn một dịch vụ

2. Dịch vụ bổ sung

3. Chọn thời gian

4. Thông tin khách hàng

5. Thanh toán

6. Đã hoàn thành

Địa chỉ
783 Trần Xuân Soan, quận Tân Hưng,
Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Phòng C1-06.

Vui lòng gọi đến đường dây nóng 0962717922 nếu bạn cần trợ giúp để đến với Tarot.

Giờ mở cửa
Thứ Hai – Chủ Nhật (09:30 – 21:00)
Nhận khách cuối: 20:30

Giờ làm việc có thể thay đổi tùy theo ngày. Vui lòng đặt hẹn trước tại website này để Wichita phục vụ bạn tốt nhất.

Nguồn: https://wichita-tarot.com/xem-bai-tarot-hay-dung-chinh-xac-tp-hcm/

Xem thêm:

TÌM HIỂU MỘT SỐ BƯỚC NHẢY JAZZ CƠ BẢN VÀ THUẬT NGỮ JAZZ

TÌM HIỂU VỀ LỚP HỌC NHẢY VŨ TRƯỜNG UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

BẬT MÍ 1001 NGUYÊN TẮC PHỐI ĐỒ PHỤ KIỆN THỜI TRANG ĐỘC LẠ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply