Lá Six of Wands – Shadowscapes Tarot

Six of Wands

6 of Wands

Chàng trai đứng trên bức tượng sư tử đá, một hình ảnh tượng trưng cho những vị vua và hoàng đế, nhằm phơi bày uy thế của bản thân như bản tuyên ngôn thắng lợi. Tượng con sư tử cúi đầu và ngậm chặt mồm như tôn vinh thêm cho chiến thắng này, nằm im lặng một cách đầy phục tùng.

Anh ta cầm một chiếc gậy tựa quyền trượng, giương cao vòng nguyệt quế. Anh biết số phận mình lúc này như một ngôi sao đang tỏa sáng, đủ rực rỡ để thách thức bất kì kẻ nào dám khiêu khích bản thân. Từng trải qua rất nhiều thử thách, đến rồi đi – từ những hiệp sĩ gan dạ đến kẻ điên rồ, những kẻ khôn ngoan đến tìm cách đánh lừa anh, những kẻ tiếng tăm như cồn cùng đám thuộc hạ, hay cả những kẻ đầy vẻ hiên ngang nhưng khả năng thấp kém. Không một ai có thể vượt qua được anh ta lúc này. Anh tự tin với sức mạnh, năng lực cá nhân, kiêu hãnh và ngạo mạn, khẳng định rằng chẳng có ai sánh được với mình. Và sau đó, anh ta luôn khẳng định vị thế thông qua việc chống lại số đông và khiến mình nổi bật – có lẽ một kẻ thách thức nào đó sẽ đánh bại anh ta, song thời cơ vẫn chưa đến, rồi một lúc nào đó vị vua kiêu ngạo quá mức kia sẽ phải sững sờ và hối hận vì sự ngạo mạn này.

Six of Wands tượng trưng cho thành công và chiến thắng, một chiến thắng vượt trội và vượt qua nhiều trở ngại để đi lên vị trí dẫn đầu. Nhưng hãy cẩn thận, không chừng bạn sẽ trở thành nạn nhân của cái bẫy ngạo mạn và chán chường, nguyên do vì một chiến thắng không thể bác bỏ. Đừng đánh mất bản thân trong sự thổi phồng quá đáng tầm quan trọng của mình.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply