Lá 8 of Swords – Steampunk Tarot

8 of Swords

ý nghĩa lá 8 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn có thể nhìn thấy rõ nó”.

Nghĩa chính: Một tình huống bấp bênh.

Có thể đôi tay bị trói chặt của cô không thể cử động, nhưng nó vẫn có thể cảm nhận được lớp lụa sang trọng được dệt tỉ mỉ của chiếc váy cô mặc. Cô nghe được những tiếng xì xào nho nhỏ, sự va chạm nhẹ của kim loại với nhau khi những bánh răng được thiết kế chính xác ăn khớp vào nhau và rồi tách rời nhau. Mùi lo sợ bao trùm lấy mũi cô. Lưỡi cô run lên với vị lo âu đanh thép. Những đợt chuyển động ngắn và sắc của những thanh kiếm tạo ra những luồng khí nhẹ chạm vào mặt, vai và bàn tay cô, và thổi chiếc váy cô tung bay với những quãng thời gian ngẫu hứng. Cô tự trấn an rằng chúng không thể thực sự chạm vào cô, nhưng mỗi cơn gió đều cắt cô như một thanh kiếm. Mọi giác quan được đẩy lên cao để bù lại cho thứ cô đã từ bỏ: tầm nhìn.

Vì không thể nhìn thấy những gì xung quanh nên mỗi cảm giác đối với cô đều hết sức bất ngờ. Hãy nhìn cô ấy bị tê liệt và ánh lên bởi nỗi sợ của chính mình, điều này rất dễ thấy. Thực ra chắn chắn sẽ có cách để thoát ra nếu cô có thể tập trung. Và đó là điểm chính: cô không thể nhìn thấy gì cả, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bị mắc kẹt bởi chính những suy nghĩ của mình, cách cô nhìn nhận tình huống đã tạo ra một nhà tù không lối thoát.

Eight of Swords đại diện cho những tình huống hiểm nghèo tột độ. Nếu lá bài này xuất hiện, có vẻ như thực tế có đầy rắc rối, và giải quyết nó ổn thỏa chính là một thách thức trong bất cứ trường hợp nào. Rắc rối dường như còn tệ hơn do cách bạn nhìn nhận nó, hoặc chính xác hơn thì bạn không hề nhìn nhận nó. Bạn cảm nhận nó theo những cách khác, ngoại trừ việc nhìn thấy nó rõ ràng.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply