Lá Knight of Swords – Steampunk Tarot

Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Hãy nhìn vào kế hoạch của tôi, bạn đã để mắt đến thứ gì đáng yêu chưa?”

Nghĩa chính: Người có hành động bị tác động bởi những ý tưởng, hệ thống và những cuộc trò chuyện mới.

Cô ấy là người phụ nữ với sứ mệnh và kế hoạch hoàn hảo, giống như các quân kị sĩ khác, luôn sẵn sàng hành động, xuất thân từ gia đình những thanh kiếm, cô ấy đòi hỏi một mục tiêu rõ ràng và kế hoạch chiến lược trước khi bắt đầu cuộc khám phá. Chỉ khi các tiêu chuẩn này khiến cô ấy hài lòng, thì đó là thời điểm để tung bay. Việc có một cái nhìn rõ ràng về cả mục đích và cách thức đạt được, mang lại cho cô ấy sự tự tin, là sức mạnh dẫn đường, người nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn.

Dù vậy sự suy nghĩ về mặt lý trí thường yêu cầu tư duy yên tĩnh, những hành vi đòi hỏi sự không hoạt động, ngồi yên là số phận của cô ấy. Nếu không cảm nhận được sự xô đẩy của luồng không khí chống lại vỏ bọc bên ngoài, cô ấy sẽ suy yếu, nếu không chuyển động cô ấy sẽ không bị mất tinh thần và trở nên bế tắc trong cuộc hành trình vô định có thể dẫn đến sự ám ảnh. Trường hợp này có thể có hại vì cô ấy thích nhìn ngắm những bức tranh toàn cảnh để có thể phân tích dễ dàng hơn những phương thức cơ bản của tình huống. Có thể phá bỏ sự hỗn độn là một trong những khả năng của cô ấy, cô ấy cũng có sở trường kỳ lạ về thơ ca, thứ có thể dễ dàng liên kết với lá bài Knight of Cups. Sự đúng đắn về mặt toán học được áp dụng vào âm nhạc và thơ ca đối với cô ấy rất tự nhiên, do đó cô có thể thay đổi một cụm từ hay diễn thuyết một cách hùng hồn, giao tiếp đúng đắn và hóm hỉnh.

Khi lá bài Knight of Swords xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, hãy cố gắng quan sát cách cô ấy làm việc, bạn sẽ thấy được viễn cảnh thú vị. Nếu bạn không thể hiểu được cách nhìn của cô ấy, đơn giản chỉ cần hỏi thôi, cô ấy sẽ rất vui vẻ mà giải thích, miễn là bạn nhanh trí và lanh lợi để hiểu được, song cô ấy sẽ trở nên mất kiên nhẫn với những người chậm hiểu. Nếu cô ấy quá tập trung và bạn phải làm cô ấy sao lãng, hãy đưa ra một vấn đề hay một câu hỏi khó để cô ấy giải quyết, nó sẽ làm cô ấy bận rộn để có thể chứng tỏ khả năng, và hãy tranh luận khi bạn sắp thua cuộc. Bạn sẽ chỉ thắng được nếu lý lẽ của bạn đủ thuyết phục với cô ấy.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply