Lá 4 of Swords – Steampunk Tarot

4 of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Đừng để bị mắc lừa. Nó khó hơn là bạn tưởng đó”

Nghĩa chính: Tạm rút khỏi những rắc rối.

Chúng ta có thể đang muốn tận hưởng một giấc ngủ ngắn trong khi đang mắc kẹt giữa một tình huống khó khăn và nguy hiểm. Tuy nhiên, người đàn ông này trông có vẻ như đang làm thế thật. Nếu nhìn kỹ hơn tình hình, chúng ta sẽ thấy rằng làm vậy là một lựa chọn xuất sắc.

Những tình huống và sự kiện được sắp đặt sẵn, thể hiện bởi ba thanh kiếm treo trên trần nhà, sắp xảy ra. Chiếc đồng hồ cát cho chúng ta biết rằng vấn đề chỉ là thời gian. Do chúng ta nhìn thấy ba thanh kiếm đang nhắm đến đầu và cơ thể ông, nên chúng ta có thể kết luận một cách logic rằng những chuyện sắp tới sẽ chẳng mấy tốt lành. Tuy ông đang hình dung xem tình hình sẽ diễn ra thế nào, nhưng ông hoàn toàn không hề nghĩ đến cách ngăn chặn hay thay đổi nó.

Trong những tình huống tương tự, liệu bạn sẽ lo âu, nản lòng và khắc khoải về mọi thứ, bởi vì bạn phải làm một điều gì đó không? Khả năng dự kiến và hình dung tương lai là một chức năng trong bộ não chúng ta. Khả năng này là một thanh kiếm hai lưỡi. Trong khi hình dung về tương lai, chúng ta lại có xu hướng hy vọng hoặc lo lắng. Khi tâm trí chúng ta bị rối tung bởi những suy nghĩ và nỗi sợ, sẽ rất khó để lắng nghe những giải pháp được thì thầm từ tâm hồn chúng ta.

Bằng cách nghỉ ngơi và bình tâm lại, chúng ta sẽ nhận được thông điệp từ thánh thần hoặc giải pháp đầy sáng tạo. Bộ kiếm tương ứng với nguyên tố khí, cũng như mọi loài chim, ví dụ như con quạ trên bậu cửa sổ. Chim chóc thường tượng trưng cho những thông điệp từ thiên đường hay từ những thế lực thần thánh khác. Những con quạ thường sẽ không bay vào trong nếu những thanh kiếm còn đang nằm quanh quẩn. Khi lá bài này xuất hiện trong lần đọc bài, hãy nhớ: hãy để những thanh kiếm và tâm trí bạn lắng đọng lại. Các vấn đề vẫn sẽ còn đó, nhưng bạn sẽ có thể thấy chúng qua cách nhìn khác.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply