Lá 3 of Swords – Steampunk Tarot

3 of Swords

Ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Lạm dụng các công cụ có thể dẫn đến sự rối rắm to.”

Nghĩa chính: Những nỗi buồn sinh ra từ tri thức.

Ngôn từ có thể làm cầu nối, tạo ra liên kết và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Thông qua sự giao tiếp cẩn thận, chúng ta có thể dựng nên những dinh thự tinh tế của sự thấu hiểu, dinh thự đó sẽ đẹp đẽ lấp lánh và cực kỳ tuyệt vời. Tất cả những việc này cần nhiều thời gian và kỹ năng.

Trong những khoảnh khắc nhỏ nhoi nhất, một vài câu từ có thể phá sập những gì được xây dựng trong nhiều năm. Dù cho những ngôn từ đó là vô ý hay cố tình, dù là một sự thật đau lòng hay là một sự lừa dối khéo léo, thì vết thương vẫn là thật.

Trong sự tối tăm của một đêm bão tố mịt mù, thứ từng là một chiếc đồng hồ hình trái tim đáng yêu, thiết thực và cân bằng hoàn hảo giờ đã trở thành một mớ hỗn độn. Những thanh kiếm cứng cáp và thẳng tắp tàn nhẫn đâm xuyên qua những đường cong tinh tế được làm nên từ một nghệ nhân lão luyện, tạo ra một bức tranh thương tâm của sự hủy diệt bi thảm.

Bộ Kiếm (Swords) sẽ không còn ý nghĩa nếu nó không kịch tính, và Three of Swords cũng không ngoại lệ. Những xu hướng kiêu kỳ và cường điệu hóa trong tâm trí chúng ta ở đây gắn với những phẩm chất kịch tính hóa và khó đoán của con tim chúng ta. Vì thanh kiếm được cầm bởi bàn tay người khác, cảm giác bị sốc và bị phản bội tạo ra một vết thương thô ráp lỗ chỗ.

Trải nghiệm lá bài Three of Swords không bao giờ là một điều vui vẻ. Khi trái tim của bạn bị đâm, chắc chắn sẽ để lại vết thương. Vết thương rồi sẽ lành, nhưng mọi thứ sẽ không thể như cũ được nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ học được một bài học kinh nghiệm. Sự thật sẽ được tiết lộ. Sẽ thấu hiểu nhau. Lá bài này đánh dấu khoảng thời gian đau buồn, nhưng với toàn bộ trải nghiệm đó, bạn sẽ có được khả năng quyết định xem bạn sẽ nghĩ về nó như thế nào, trải nghiệm nó, và cuối cùng gấp nó vào ngăn tủ thế giới quan của bạn.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply