Lá 9 of Swords – Steampunk Tarot

9 of Swords

Ý nghĩa lá 9 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Buổi tiệc trà tăm tối và kéo dài của linh hồn dường như không được lãng mạn như ta tưởng”

Nghĩa chính: Sức mạnh của nỗi lo và hối tiếc.

Có ai chưa từng trải qua sự xấu xa hoặc thậm chí là sự tàn nhẫn từ người khác không? Khi những trải nghiệm đó đủ tệ rồi thì không ai có thể hành hạ bạn được chính xác như cách bạn đang tự hành hạ mình. Ẩn mình dưới lớp bề mặt, bên trong tiềm thức của bạn, mọi thể loại lo lắng, tuyệt vọng và tội lỗi cứ dậy sóng suốt ngày. Sau đó, trong màn đêm tĩnh mịch, chúng lại lay bạn dậy. Trồi lên từ vùng biển tối tăm của những nỗi sợ trong bạn, chúng cất cánh bay lên và biến thành những suy nghĩ có ý thức.

Những chú chim kỳ lạ này, những sự sáng tạo kỳ dị và đáng sợ trong đầu bạn, vụt qua, mổ và chọc vào bạn. Các vết thương ngày càng sâu hơn, và những chú chim cũng ngày càng to hơn và nhiều hơn. Và rồi bạn ở đây, một mình trong bóng tối với một bầy quái vật được thiết kế riêng cho bạn.

Ở mặt tích cực thì bộ Kiếm (Swords) đại diện cho logic, suy nghĩ lý trí, thấu hiểu và sự thật. Tuy nhiên các ý nghĩ không phải lúc nào cũng lý trí. Sự thật không hẳn phải chính xác mà có thể được tạo ra. Chúng ta biết rằng nếu một người nghe điều gì đó thường xuyên, họ sẽ dần chấp nhận nó đúng. Trong đêm của Nine of Swords, chúng ta có thể thực sự tự thuyết phục bản thân về bất kỳ điều gì. Vậy tại sao đó luôn là những điều kinh khủng?

Nếu Nine of Swords đe dọa giấc ngủ của bạn, hãy nhớ rằng trải nghiệm này hoàn toàn là do bạn tự gây ra. Tin tốt là bạn có thể dừng được nó. Nhưng tin này cũng có thể dễ làm người ta nổi cáu, vì không dễ gì có thể tìm ra câu trả lời để kết thúc cái vòng lẩn quẩn này. Thường thì một ý nghĩ lộn xộn hay phi lý có thể bị triệt tiêu bằng cách áp dụng logic. Hãy tách rời mấy con chim ra, nhìn từng con thôi. Nếu có thể giải quyết điều gì với từng con chim, hãy giải quyết nó ngay khi có cơ hội. Còn nếu không thể làm gì thì hãy tập giải phóng những suy nghĩ đó. Nếu không thì bạn có thể lại tiếp tục gầy dựng bầy đàn đó của mình…

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply