Lá King of Cups – Revelation Tarot

King of Cups

Cups King

Anh thống trị mọi chiều hướng của tâm hồn; anh là người giữ nước. Anh có trí tưởng tượng vô địch, đó là nguồn gốc của sự sáng tạo, và sức quyến rũ của trái tim cùng với sự thấu hiểu và trực giác của ông.

Lá King of Cups đại diện cho một người đàn ông có trực giác tốt người luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo và bắt giữ trí tưởng tượng. Anh quyến rũ, thú vị và gợi cảm. Những cảm xúc gan góc thường đặt anh ở đúng chỗ vào đúng thời điểm. Anh dựa vào con mắt của lý trí để lên những kế hoạch phía trước. Như một người tình/người yêu, anh cực kì lôi cuốn và để lại trái tim bạn bị đau đớn nhiều hơn. Anh sẽ chạm đến tâm hồn bạn bằng sự nhạy cảm của mình và tạo ra không khí bí ẩn bằng bản tính độc đáo và không thể đoán được của anh.

Trong các tình huống, lá bài này yêu cầu những cách tiếp cận thú vị khi đối phó với ai đó hay công việc nào đó. Những tình huống đầy sáng tạo và những cách thức giàu tưởng tượng có thể giải quyết các vấn đề nhanh hơn mong đợi – hoặc gây ra những kết quả không mong đợi. Khi đưa ra các quyết định, lá bài này thúc giục bạn hãy sử dụng những cảm xúc can đảm của bạn hoặc lắng nghe những tiếng nói từ trong sâu thẳm bạn để tìm kiếm chỉ dẫn. Trong các mối quan hệ, sự thỏa mãn nhục dục sẽ đạt đến thông qua sự kết hợp của trái tim. Sự lãng mạn, những cử chỉ yêu đương, và những khi làm tình đầy hứng khỏi sẽ tạo nên sự ràng buộc giữa hai người.

Nghĩa ngược

Anh không thể tách bản thân khỏi những cảm xúc của mình – chúng thống trị anh và trái tim anh. Anh là hiện thân của sự suy sụp và nỗi đau, và lạm dụng vật chất để thoát khỏi nó.

Lá King of Cups ngược đại diện cho một cá nhân suy sụp người đã cho phép những cảm xúc của mình ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Anh ủ rũ và than vãn cho những cảm xúc của anh và có xu hướng làm vậy với việc quá say xỉn. Như một người thoát ly thực tế, anh có thể tự buông thả bản thân trong ma túy và những thú trụy lạc khác để làm tê liệt lý trí khỏi những đau đớn. Anh có thể cảm thấy cần thiết phải bỏ đi hoặc trấn áp những cảm xúc của mình, khiến anh nằm ngoài tầm kiểm soát và khó khăn để ứng phó.

Trong các mối quan hệ, lá bài này cảnh báo một mối quan hệ bị hủy hoại bởi tình cảm và sự thỏa mãn sai lầm bị làm xao lãng bởi thói dâm ô. Ham muốn tình dục, sự giao kết có thể là thuốc độc, để lại rất ít không gian cho lý trí hoặc bất cứ dạng nào của sự nhạy cảm. Trong những tình huống mang tính công việc, lá bài này cảnh báo sự mất kiểm soát với những cảm xúc khi ứng phó với đồng nghiệp, khách hàng hay khách.

Hình ảnh và biểu tượng

Người cá vương giả trên chiếc ngai giống vỏ sò đại diện cho một người đàn ông hoàn toàn thư giãn ở trong sâu thẳm con người anh. Anh nở nụ cười thoải mái trên gương mặt và được bao quanh bởi những bụi cây xanh và cuộc sống dưới đáy đại dương.

Cặp cá Song Ngư bơi lội xung quanh anh. Chúng đại diện cho sự hiện hữu của bản chất nhạy cảm và thông cảm của anh.

Vị hải vương ngược đại diện cho một người đàn ông không thể buông bỏ thứ đại diện cho sự khao khát của trái tim anh: chiếc ly. Đây là nguồn cơn của mọi vấn đề và những trở ngại trong cảm xúc mà anh cần phải vượt qua.

Đằng sau anh là những chiếc xúc tu của một sinh vật chậm rãi xoay quanh anh, chờ đợi một bước đi sai lầm nơi anh để kéo anh xuống con đường của sự sụp đổ.

Màu sắc: màu hoàng kim và xanh biển, màu sắc của hoàng gia và sự chỉ huy.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply