Two of Sky – Mystical Cats Tarot

TWO OF SKY

0 (52)

Nhờ ngọn gió, ta có thể cảm nhận được sự hiện diện của những chú mèo khác. Họ là bạn hay thù? Sky Cat ngẩng đầu và tập trung toàn bộ giác quan để phân biệt rõ ràng hơn. Hành động tiếp theo của chú sẽ được quyết định bởi thông tin mà chú tiếp nhận được vào lúc này. Nếu chú lạc vào cứ địa của kẻ thù, hậu quả có lẽ rất đáng sợ. Chú sẽ đứng nguyên đó cho đến khi nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

Lời khuyên của Mèo

Hãy ở yên tại chỗ và xác định vị trí trước khi đưa ra bất kỳ một hành động nào. Có lẽ bạn cần phải kiên nhẫn, nhưng điều này sẽ trở nên hữu ích. Vội vàng theo đuổi những thứ mơ hồ không mang lại kết quả gì. Hãy thu thập thêm thông tin, tập trung vào các chi tiết và tin rằng trực giác sẽ nói cho bạn biết những hành động an toàn và chắc thắng.

Nếu là lá bài ngược…

Bây giờ bạn đã có thể biết được hướng gió thổi, nhưng có lẽ bạn vẫn còn hoài nghi nhận thức của bản thân. Có lẽ năng lượng của bạn hơi chùng xuống vì một khoảng thời gian căng thẳng. Đợi thêm một lúc nữa rồi hãy đưa ra hành động cũng không thành vấn đề. Hãy đợi đến khi bạn thực sự chắc chắn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply