Fire Tom – Mystical Cats Tarot

FIRE TOM

0 (34)

Là một ví dụ hoàn hảo cho sự táo bạo và duyên dáng, Fire Tom khéo léo lướt qua một rừng những nến, chú chuyển mình ngọt như một ngọn gió nóng giữa các ngọn lửa. Mắt của chú không bao giờ để trật mục tiêu. Chú mèo này tập trung hết mức khi muốn đạt được điều gì đó, và thậm chí có thể có chút bất cần trong quá trình theo đuổi khát khao. Cách thức hành động của chú là kết hợp may mắn và kỹ năng, cộng thêm một cú nhảy liều lĩnh.

Lời khuyên của Mèo

Lòng can đảm và tinh thần gan dạ có thể đưa bạn qua bất kỳ một thử thách nào nếu bạn biết tập trung và không vội vàng hành động bất chấp hậu quả. Hãy tin tưởng vào các kỹ năng đã được tôi luyện qua những lần thử nghiệm và mắc lỗi của bạn. Chỉ muốn một cái gì đó thôi thì chưa đủ – bạn phải hành động để đạt được nó. Hãy di chuyển thật êm và tự tin đến với mục tiêu của mình.

Nếu là lá bài ngược…

Hãy ra khỏi khu vực nguy hiểm và đánh giá tình thế trước khi hành động. Bản năng phản ứng “ngọt xớt” của bạn có lẽ không phát huy sức mạnh giúp bạn vào lúc này và có lẽ sẽ khiến bạn gặp rủi ro. Hãy vận dụng lý trí và tìm lời khuyên từ mọi người nếu cần.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply