Three of Sky – Mystical Cats Tarot

THREE OF SKY

0 (53)

Nếu muốn, loài mèo chúng tôi có thể duyên dáng di chuyển giữa những vật thể dễ vỡ nhất. Những chú Thiên Miêu rắc rối này lại muốn tiêu khiển xem chúng có thể phá hủy được nhiều đồ đạc đến đâu. Những đồ trang sức quý báu hay những món bảo vật chỉ có giá trị cho những tiếng đổ vỡ dưới mặt đất. Những trò phá hoại mà lũ mèo này gây ra đối với chúng vô cùng thú vị, chúng tìm thấy niềm vui trong những trò tinh quái bất cần của chúng.

Lời khuyên của Mèo

Đừng tham gia vào các cơn cãi vã vặt vãnh hay những câu chuyện nhỏ mọn; những thứ như vậy rất thấp kém với bạn. Hãy chống lại mong muốn vứt bỏ giá trị cá nhân để tìm bạn bè. Thà chơi một mình còn hơi cấu kết với những kẻ chỉ thích gây rắc rối và bất hòa.

Nếu là lá bài ngược…

Mọi việc có vẻ bất lợi đối với những kẻ hay bày trò và gây rắc rối. Nếu bạn có liên quan đến những trò phá hoại kia, hãy cải tà quy chính ngay lập tức. Nếu bạn mới là người gặp tổn thương vì những trò quậy phá đó, hãy để số phận tự quyết định phần còn lại. Không cần phải đòi hỏi sự trừng phạt nặng nề hơn đâu – vì nó đã đến với chúng rồi.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply