Lá 10. The Wheel – Wildwood Tarot

10 – The Wheel

Lá 10. The Wheel trong bộ bài Wildwood Tarot

Tương ứng là X – The Wheel of Fortune trong RWS

Vị trí trên The Wheel

The Wheel nằm ở điểm Thu phân, 21 tháng 9. Lá bài gắn kết với nguyên tố nước và thời khắc mặt trời lặn, cảnh báo rằng ngày đang ngắn dần và mùa đông đang tới.

Mô tả

Một khung cử dệt vải thời kỳ đồ sắt được dựng lên giữa 2 cây hạt dẻ, trên một hồ nước lặng sóng. Khung cử đang dệt dở dang một chiếc áo có hoa văn hình The Wheel của định mệnh và tự nhiên. Tay áo được đính bằng lông của nhiều loài chim: chim ưng, chim hồng tước, thiên nga và chim bói cá. Đây đều là những sinh vật thiêng liêng the Wildwood. Trên nền trời phía xa, mặt trăng và mặt trời cùng nhau xuất hiện. Ba con cò đứng ở bờ hồ nước trông như những con người đội mũ chùm đầu. Chúng đại diện cho số phận, chờ đợi sự hoàn thiện của chiếc áo cũng như sự xuất hiện của chủ nhân chiếc áo. Khung cử đang mong ngóng bàn tay thành thục của người thợ dệt để hiện thực hóa những khả năng và tiềm năng, xây dựng lên định mệnh và cơ hội.

Ý nghĩa

The Wheel truyền thống là hình ảnh biểu trưng cho vòng quay của luật lệ vĩnh hằng và sự tiến hóa của các loài sinh vật. Sự thay đổi là không thể tránh được và cần thiết vì The Wheel của tự nhiên luôn chuyển động không ngừng. Ở phạm vi cá nhân, chúng ta là những người dệt lên số phận của chúng ta. Dù trong nhận thức và vô thức, chúng ta đã gieo những mầm mống để đánh dấu con đường số phận. Chúng ta dệt số phận của mình như dệt một chiếc áo, lồng vào đó mọi tiềm năng và khả năng vũ trụ đã ban cho chúng ta. Đôi khi mọi việc xảy ra có vẻ ngẫu nhiên, nằm ngoài khả năng dự đoán của chúng ta, song, vũ trụ luôn có lý do của riêng nó. Chúng ta tạo ảnh hưởng lên cuộc sống của chúng ta và tác động thế giới bằng cách kiểm soát vận mệnh của riêng mình. Nhiều người tin rằng số phận đã được sắp xếp từ trước, không thể thay đổi được. Nhưng sự thật là, “những người thợ dệt” luôn có thể tác động tới số phận để tạo ra những cơ hội mới. Chúng ta có khả năng kiểm soát sợi chỉ số phận và dệt lên số phận đặc thù của riêng chúng ta.

Các sự kiện trong vũ trụ đều bị chi phối bởi những khả năng và luật nhân quả. Tuy vậy, không có gì là chắc chắn khi suy đoán sự kiện sắp tới. Việc chủ động tìm kiếm câu hỏi về sự sống tạo ra những khởi đầu toàn vẹn và những kết quả hứa hẹn. Song, hãy cẩn thận. Vì chúng ta có khả năng kiểm soát vận mệnh của bản thân, chúng ta phải có trách nhiệm với nó. Hành động của chúng ta không phải là phi rủi ro. Nếu mọi thứ rơi ra khỏi điểm cân bằng của vũ trụ, The Wheel sẽ mang tới thay đổi nằm tái thiết lập sợi chỉ số phận và sự hài hòa tự nhiên.

Tổng kết

The Wheel đã bắt đầu vòng quay, sự thay đổi nằm trong tầm tay. Quy luật tuần hoàn của sự sống, cái chết và sự tái sinh luôn tiến hóa một cách ổn định. Bạn nên học cách thích ứng với những thay đổi ở đây. Vượt lên những sợi tơ định mệnh rối rắm và đan chặt vào nhau, bạn có quyền năng tạo ra sự khác biệt. Bằng hành động của chính mình, bạn có thể thay đổi cuộc đời bạn. Bạn không phải là tù nhân của số phận, mà là một phần không thể tách rời của nó. Hãy nhớ lấy, đây không phải là một buổi diễn tập. Cuộc sống là cái đang xảy ra với bạn khi bạn đang chờ đợi nó bắt đầu. Dù ở bề nổi, sự thay đổi có thể tốt hơn hay tệ hơn, hãy đón nhận nó, học cách chung sống hòa bình với nó và kiểm soát hành động của bản thân để thích ứng với nó. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Từ khóa và mở rộng

The Wheel of Fortune. Sự đầu thai. Luật nhân quả và quy luật của vũ trụ. The Wheel of The Life. Arianrhod của The Wheel bạc. Người dệt lên số phận.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply