Three of Sea – Mystical Cats Tarot

THREE OF SEA

0 (39)

Chúng ta yêu thương những người bạn trong cùng bầy đàn, dĩ nhiên rồi, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy những người bạn khác ở những nơi không ngờ đến. Tình bạn kết nối những điểm khác biệt và tìm ra những niềm vui chung: ví dụ như hơi ấm mặt trời trên bộ lông mềm mại, âm thanh của sóng biển, những món cá ngon. Những người bạn chân chính có thể mang đến sự tĩnh lặng dễ chịu, cảm giác thoải mái khi ở cạnh bên. Sự kết nối ngày càng bền chặt hơn chỉ nhờ những khoảnh khắc ở bên nhau.

Lời khuyên của Mèo

Hãy tạo cơ hội để tụ họp bạn bè. Hãy nhớ rằng những người khác cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn cũng như bạn cảm thấy như vậy nơi họ, không nhất thiết phải là một dịp đặc biệt hay một sự kiện nào đó – chỉ cần ở bên nhau là đủ. Hãy ăn mừng tình bạn có được trong đời.

Nếu là lá bài ngược…

Đôi khi chúng ta có cảm giác rằng mọi người đã “mỗi người mỗi ngả”, ai cũng có những ưu tiên và các mối bận tâm riêng. Những lần liên lạc tầm thường đã thế chỗ cho những buổi họp mặt thân thiết. Hãy cẩn thận trước những dấu hiệu yếu đi của tình bạn và hãy hành động để khiến nó vững bền hơn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply