Three of Earth – Mystical Cats Tarot

THREE OF EARTH

0 (67)

Loài mèo được biết đến là một loài độc lập, nhưng một vài thử thách lại yêu cầu tinh thần đồng đội. Bằng cách tạo thành một tam giác vây quanh con bọ “to bự” này, những chú mèo có thể bắt nó đi bất kỳ đâu chúng muốn – cụ thể hơn, đó là ra khỏi nơi chúng sống. Một chú mèo đơn độc có thể sẽ mất một khoảng thời gian “điên máu” để lùa con bọ hoặc chống lại những gọng kìm của nó. Bằng cách hợp tác, những chú mèo có thể dễ dàng đạt được mục đích và tìm kiếm niềm vui trong quá trình đuổi bắt ấy.

Lời khuyên của Mèo

Những vấn đề tưởng chừng không thể một mình vượt qua được đã trở nên dễ dàng hơn – và vui vẻ hơn – khi các bạn hợp tác với nhau. Hãy nghĩ xem những dự án của bạn sẽ được lợi gì từ việc hợp tác. Hãy áp dụng sự kết hợp sáng tạo này để đạt tới một mục tiêu chung nhất.

Nếu là lá bài ngược…

Bạn đang gánh vác quá nhiều thứ. Điều này không làm bạn trở nên độc lập, nó khiến bạn trở thành một kẻ đọa đày, một kẻ bị hành hạ. Đừng cố gắng đương đầu với số lượng công việc vượt quá mức hợp lý hoặc trở nên sức cùng lực kiệt vì chiến đấu lẻ loi. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply