The Lovers – Mystical Cats Tarot

VI. THE LOVERS (Tình nhân)

0 (7)

Khi mèo chìm đắm trong tình yêu, chúng tạo ra một thiên đường chỉ còn hai người. Dành thời gian cho nhau, quyện trong những cái ôm ấm áp, và thưởng thức những kỳ quan thế giới. Sự liên kết giữa lý trí và tình cảm vẫn tiếp diễn kể cả khi chìm vào giấc mộng, vì những người yêu nhau thường có chung những giấc mơ. Không gì có thể cản trở cặp đôi quấn quýt như sam này – đôi khi những khó khó chịu nho nhỏ có thể khiến họ cãi vã, nhưng tình yêu của họ to lớn hơn bất kỳ trận đấu khẩu nào. Khi hai người bị chia lìa bởi cái chết, họ biết rằng gặp lại nhau trong kiếp sau sẽ chỉ là vấn đề thời gian – và ồ, đó ắt hẳn là một cuộc đoàn tụ cực kỳ hạnh phúc!

Lời khuyên của Mèo

Hãy dành hết tâm trí cho tình yêu, hoặc bất kỳ hình thức nào khác liên quan đến tình yêu. Có lẽ đây là người bạn đời của bạn, người khiến trái tim bạn rung động. Hoặc có thể là một điều gì đó mà bạn vô cùng yêu thương và muốn toàn tâm toàn ý dồn hết tâm trí vào đó – một sự thay đổi trong cuộc sống, một dự án, gia đình hoặc tình bạn. Hãy tin rằng bạn sẽ được chào đón với tình yêu nồng nhiệt và rồi bạn sẽ đến được một nơi an toàn để đón nhận những giấc mơ của mình.

Nếu là lá bài ngược…

Tình yêu có vẻ khá trắc trở ở hiện tại, nhưng hãy nhớ rằng thử thách cũng có những ích lợi riêng của nó. Nỗ lực hết mình để đạt được tình yêu sâu đậm là một hành động ý nghĩa của những người bạn đời thật sự. Nếu tình huống trong câu hỏi không hướng về mối quan hệ, vậy thì có thể trái tim của bạn đang kéo bạn đi về một hướng và tâm trí bạn lại đi theo hướng khác. Hãy xác định rõ điều mình thực sự yêu thương.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply