Lá Bài Three of Grails – Tarot of Vampyres

Three of Grails

Lá Bài Three of Grails - Tarot of Vampyres 1
Ý nghĩa lá bài Three of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Thủy Tinh ở cung Cự Giải, Sự hiểu biết (Binah) của Nước, Sự Phát Triển của Trực Giác Cảm Xúc

Các linh hồn tương đồng: Raahel, Yebemiah

Bản chất

Sự Phát Triển của Cảm Xúc. Sự phong phú. Sự đầy đủ, sự hài lòng. Lễ kỷ niệm. Chứa chan tình cảm. Giàu có, vận may. Sự hào phóng, Tình bạn thân thiết. Sự cởi mở. Lễ hội. Ước mơ thành hiện thực. Hòa nhập với xã hội. Tập trung tinh thần. Hội thảo, các nhóm hỗ trợ, và cộng đồng. Sự thụ thai, sinh sản và phát triển nội tâm.

Thông điệp

Lá bài thứ ba trong bộ Grails mô tả những niềm vui có được từ sự toại nguyện và nuôi dưỡng cảm xúc. Chúng ta mong muốn nắm bắt những niềm vui đơn giản của cuộc sống và chào đón tình yêu và sự hỗ trợ từ người khác. Lá bài mô tả những niềm vui tuy đơn giản nhưng to lớn, có thể chạm vào những nơi sâu thẳm nhất trong trái tim chúng ta. Lá Three of Grails xuất hiện báo hiệu những cảm xúc thân tình đã chạm vào chúng ta một cách sâu sắc thông qua lòng tốt từ người khác, hoặc là chúng ta đang có những món quà để tặng cho người khác. Đó là niềm vui khi yêu và được yêu. Lá bài có thể cho thấy là chúng ta phải trao sự giúp đỡ, tình thương yêu, hoặc những tài năng nghệ thuật của mình cho người khác. Cũng có thể hiểu rằng chúng ta nên thể hiện tình yêu với ai đó thân thiết, với một người lạ, hoặc với mọi thực thể sống xung quanh ta. Lá bài cũng tượng trưng cho sự chữa lành và giảng dạy. Lá bài liên quan đến tình bạn thân, các nhóm có chung sở thích, hoặc những ai đang chúc mừng hoặc giúp đỡ nhau. Thường thì khi lá bài này xuất hiện nó sẽ chỉ về một người nào đó trong cuộc sống chúng ta – một người bạn, một thành viên gia đình, một người đồng hành hay một đồng sự. Three of Grails còn kêu gọi chúng ta hãy đón lấy sự sống trong nội tâm lẫn bên ngoài và trao đi những món quà bất ngờ của niềm vui và sự thích thú, cho cả những người chúng ta yêu quý lẫn những người chúng ta chỉ vừa mới gặp, hoặc hãy dành thời gian để thể hiện sự trân trọng của chúng ta với các phẩm chất độc đáo của ai đó theo một cách ấm áp và thắm thiết. Lá bài mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ và bí ẩn được thể hiện qua những món quà bí mật của tình yêu, các bức thư tình và những điều bất ngờ thú vị. Với việc trở thành nguồn dẫn cho tình yêu thần thánh, chúng ta đang chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, và thế giới quanh ta mang đến những triển vọng mới giúp chúng ta thanh tịnh hơn. Lá bài có thể khuyên ta nên hỗ trợ và truyền cảm hứng cho người khác thông qua sự dẫn dắt, cổ vũ, hoặc dùng các kỹ năng nghệ thuật của mình. Tính sáng tạo được thể hiện trong lá bài một cách tự nhiên và mạnh mẽ, một vũ điệu của niềm vui và đam mê khoái cảm. Đồng thời chúng ta cũng bị thôi thúc đón nhận những món quà và tình bạn từ người khác, để cùng chia sẻ những niềm vui và ăn mừng niềm hạnh phúc của họ.

Nhìn chung thì lá Three of Grails dạy chúng ta cởi mở đối với niềm vui của cuộc sống cho đến khi tình cảm của chúng ta lan tỏa khắp con tim của người khác. Trong công việc, lá bài tượng trưng cho việc làm nhóm, sự cộng tác, và sự tham gia hoặc tương tác sáng tạo. Ở cấp độ cá nhân, đó là những dòng chảy nội tại đưa chúng ta đến những thành công vĩ đại. Lá Three of Grails có thể cho thấy rằng chúng ta sẽ sớm nhận được một món quà hay vật báu, và nó là dấu hiệu cho sự sung túc. Những vật báu này thường là phần thưởng cho các hành động hoặc nỗ lực trong quá khứ, và nó chỉ giúp tăng thêm niềm vui vì chúng ta hoàn toàn xứng đáng với nó. Trong tình yêu, lá bài đại diện cho sự cởi mở, sự giao tiếp thân mật, và sự phát triển của cảm xúc, cũng như những đam mê, khao khát và sinh lực.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Lá Three of Grails vẽ ba Ma Cà Rồng cùng uống chung một dòng máu từ chiếc vạc của cuộc sống. Loại rượu đỏ ngọt ngào đó tràn đầy và nhiều vô kể, một sự dồi dào, ngon lành và trêu ngươi đã hợp nhất họ lại trong khoái cảm của tinh thần. Sự hợp nhất giữa chúng ta và cuộc sống – hoặc giữa những trải nghiệm bên trong và bên ngoài của chúng ta – chính là thông điệp lá bài muốn nói đến ở đây. Quý cô Ma Cà Rồng ở bên phải đang đổ lại dòng máu từ chiếc cốc của mình vào cái vạc, thể hiện cho vòng xoay vĩnh hằng của năng lượng sống. Ở đáy bức hình, các đóa hồng đang nở rộ trong những sắc màu thăng hoa, trong khi ở trên cùng bức hình, chúng ta nhìn thấy chiếc Mặt Nạ Chén Thánh bí ẩn. Ma Cà Rồng nam đang được ôm ấp trong khoái cảm của sự nữ tính được thể hiện qua hình ảnh con rắn xoắn mình, tượng trưng cho sự phát triển của đam mê và khao khát. Anh nhìn chằm chằm vào vùng biển rộng lớn của những tiềm năng (Binah) và dõi theo con thuyền của mình đang trở về với đầy ắp kho báu. Three of Grails là lá bài đối xứng với Three of Scepters, cho thấy con thuyền này đã ra khơi để tìm kiếm sự no đủ.

Binah ảnh hưởng đến tất cả các lá Three của bộ Ẩn Phụ, và nó tượng trưng cho các luật lệ trong vũ trụ lẫn trong cuộc sống. Binah hiểu cách làm việc của số phận và bằng cách nào mà mọi sự kiện được đan dệt lại với nhau trong bản kế hoạch của vũ trụ rộng lớn. Nó được xem như là nguồn năng lượng nữ tính nguyên thủy, là Đức Mẹ Tối Thượng của Vũ Trụ, người nhận được năng lượng từ Chokmah (các lá Two), xoa dịu và bồi dưỡng nó thành vô số hình thái khác nhau khắp vũ trụ. Lá bài này bộc lộ sức mạnh thần thánh của sự sinh trưởng và phát triển của tình yêu – các khát khao của chúng ta đã đơm hoa kết trái, và một niềm vui cực độ mang đến cho chúng ta sự toại nguyện thực thụ trong nội tâm. Về mặt chiêm tinh thì Three of Grails biểu thị cho Thủy Tinh ở cung Cự Giải. Thủy Tinh là hành tinh của ý chí, sự dẫn dắt và giao tiếp, trong khi Cự Giải là một cung nước của cảm xúc và trực giác, được quản chiếu bởi Mặt Trăng. Sự kết hợp huyền bí này cho thấy ý chí nam tính là con sóng xô đẩy và kích động một vùng biển rộng lớn của những tiềm năng, được mô tả bằng sự nữ tính.

Phần tối

Không thỏa mãn, chán nản, hoặc cảm thấy thiếu thốn. Nghèo đói và trống trải. Sự lãng phí nguồn lực hoặc tình yêu không được đáp lại. Sự bất mãn, chán ngán, hoặc vỡ mộng. Sự hoài nghi, ngờ vực. Sự cô độc. Bị bỏ rơi. Chia tay bạn bè. Mất hoặc thiếu đi người đồng hành. Kết thúc các lễ hội. Sự quá độ, tham lam, quá mức, hoặc say xỉn. Sự si mê thuần túy không hề có cảm xúc.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply