Lá Bài Nine of Scepters – Tarot of Vampyres

Nine of Scepters

Ý nghĩa lá bài Nine of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Nine of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Mặt Trăng ở cung Nhân Mã; Nền Tảng (Yesod) của Lửa; Kết Tinh của Tính Sáng Tạo Tinh Thần

Các linh hồn tương đồng: Yetathel; Saahiah

Bản chất

Sự Kết Tinh của Ý Chí. Sức mạnh. Khả năng chịu đựng và sự kiên quyết không thể lay chuyển được. Thích nghi. Sự liên kết. Tham vọng. Bảo vệ chính bản thân và người khác. Thành tựu. Sự tận tụy. Sức mạnh nội tâm và sự chân thành. Sức mạnh tinh thần của một Chiến Binh Thần Thánh (Holy Warrior). Nhìn xa trông rộng. Chữa lành vết thương cũ. Lừa phỉnh kẻ thù. Sự hòa hợp của ý thức và phi ý thức.

Thông điệp

Nine of Scepters biểu thị cho sức mạnh dữ dội bên trong. Nó đề cập đến sự kiên quyết không thể lay chuyển và khả năng gia tăng năng lượng, cũng như sức mạnh vĩ đại. Đây là loại sức mạnh linh hoạt và có thể thích ứng với mọi tình huống. Do nó chuyển động liên tục – thích ứng với mọi tình huống hoặc cuộc tấn công – nên nó là sức mạnh tiềm ẩn của khả năng chịu đựng và sự phòng thủ. Sức mạnh này đạt được sự thích ứng của nó chủ yếu nhờ vào kinh nghiệm và sự học hỏi từ những mâu thuẫn trong quá khứ. Sức mạnh thích ứng này có được từ sức mạnh nội tâm mạnh mẽ với khả năng thay đổi liên tục. Để đạt được hiệu quả, sự phòng thủ cần cương cũng như nhu – có sự linh hoạt cũng như khả năng chịu đựng và sự quyết tâm để chịu đựng mọi chướng ngại. Nine of Scepters biểu lộ sự tự phát triển trong đó xóa bỏ những cảm xúc nội tại về nỗi sợ hãi hoặc sự yếu đuối, và tưới tắm chúng ta bằng sức mạnh nội tại, giống như huyết mạch lan đến mọi ngóc ngách trống rỗng, tiếp thêm sinh lực cho chúng ta bằng năng lượng dồi dào. Chúng ta cảm thấy nguồn năng lượng này thấm vào những nơi chưa từng biết đến trên cơ thể. Điều này tạo ra sự hài hòa giữa mong ước ý thức và sức mạnh vô thức, lấp đầy chúng ta với những cảm giác mạnh mẽ về sức mạnh. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, Nine of Scepters đại diện cho sự ổn định thông qua sự chuyển hóa không ngừng và sự tự tin mãnh liệt.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Nine of Scepters đại diện cho sức mạnh đạt được nhờ việc hợp nhất năng lượng ý thức và vô thức. Ma Cà Rồng nhạy cảm rất mềm mại và thanh khiết trong từng cử động, điều đó minh chứng cho sự kết nối của cô với sức mạnh của Mặt Trăng. Mọi lá Nine sống đều thuộc tầm ảnh hưởng của Yesod (Mặt Trăng) trên Cây Sự Sống, và cùng với thực tế rằng lá bài này đại diện cho Mặt Trăng ở cung Nhân Mã, nên cô ấy thấm nhuần một lượng lớn năng lượng mặt trăng. Cung Nhân Mã nhạy cảm nhất trong số các cung thuộc lửa, và do vậy hấp thu năng lượng mặt trăng và tiếp thêm sinh lực cho nó bằng cảm hứng sáng tạo. Sự hợp nhất này sản sinh ra mạng lưới năng lượng chủ động và thụ động mạnh mẽ, đốt cháy cây trượng của cô ấy bằng năng lượng kiên cường. Năng lượng vô thức bí ẩn (Mặt Trăng) trở nên kỳ diệu nhờ ngọn lửa sáng chói của lửa, đánh thức năng lượng bị ẩn giấu. Thông điệp của lá bài đó là sự thay đổi chính là ổn định, và sự ổn định chính là sức mạnh.

Trong các lần đọc bài, Nine of Scepters có thể là một điềm báo cho việc xúc tiến công việc với sự cẩn trọng và linh hoạt. Nhờ việc vận dụng những kỹ năng học được từ kinh nghiệm quá khứ để tăng cường lòng quyết tâm, chúng ta có thể đạt được mọi thứ. Tiềm lực tối đa của chúng ta đang được khai hóa từ nguồn sức mạnh nội tại. Lá bài này thôi thúc chúng ta tiếp tục tiến về phía trước bất kể chướng ngại nào ở trước mắt. Ngay cả nếu chúng ta cảm thấy khó khăn chồng chất, chúng ta vẫn sẽ thành công đúng lúc. Tồn tại trong chúng ta đây là tất cả nguồn dự trữ sức mạnh bí mật cần thiết để vượt qua mọi khó khăn. Lá bài này nói đến sự kết nối giữa các thế lực nam tính và nữ tính, và vì vậy có thể nói rằng chúng ta sẽ khám phá ra năng lượng xúc cảm từ tận đáy lòng. Nó cũng có thể là dấu hiệu cho biết chúng ta sẽ sớm gặp được người đồng hành hoàn hảo, người sẽ kết nối chúng ta với cá tính nam hoặc nữ đối lập của chúng ta. Ngọn lửa của Nine of Scepters xâm nhập vào Tính Nữ, dấn sâu hơn vào cõi của trực giác nơi nó sẽ tái hợp với nguồn năng lượng nguyên thủy của nó. Tiến trình này là sự đồng hóa Ý Chí của chúng ta vào cõi vô thức, sức mạnh sáng tạo của chúng ta đã được đặt nền móng trong sự bí ẩn sâu sắc của Mặt Trăng.

Phần tối

Không linh hoạt. Nhu nhược, yếu đuối, hoặc không hiệu quả. Bất lực hoặc vô dụng. Cảm giác vô dụng và đầu hàng. Thiếu năng lượng. Yếu đuối, dễ vỡ. Hóa thạch. Mong chờ điều tồi tệ nhất. Lãng phí tài nguyên. Sự mâu thuẫn. Thiếu bình tĩnh. Chướng ngại trong nội tâm, sự yếu đuối bên trong. Tổn thương tâm lý hoặc chứng hoang tưởng.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply