Lá Bài Two of Scepters – Tarot of Vampyres

Lá Bài Two of Scepters – Tarot of Vampyres

Lá Bài Two of Scepters - Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Sao Hỏa ở cung Bạch Dương; Trí Tuệ (Chokmah) của Lửa; Năng Lượng của Tính Sáng Tạo Tinh Thần

Các linh hồn tương đồng: Veluel; Deniel

Bản chất

Năng Lượng của Ý Chí. Quyền thế. Chinh phục. Thống lĩnh, sức mạnh, và quyền lực. Năng lượng hiếu chiến. Động lực mãnh liệt và xung lực mạnh mẽ. Can đảm và Đi tiên phong. Kiêu hãnh hoặc táo bạo. Làm đầu tàu. Suy nghĩ độc đáo. Vững vàng. Kiên trì và ngoan cường. Kiểm soát sự quan tâm và sự tôn trọng. Công lý và sự trả thù. Không biết xấu hổ.

Thông điệp

Two of Scepters tôn vinh cá tính của chúng ta, trao vị thế cho sự độc tôn của chúng ta. Nó dạy chúng ta cách sử dụng những phương pháp mới để đạt được sự tiến bộ của cá nhân, để lèo lái cá tính độc đáo của chúng ta vào thế giới, biểu đạt sự sáng tạo và nhân cách của chúng ta. Khi Two of Scepters xuất hiện, nó ám chỉ chúng ta có thể đạt được bất kỳ thứ gì và có thể làm chủ mọi tình huống. Đó là nguồn năng lượng mạnh mẽ của lửa được mang xuống Trái Đất và được biểu thị qua động lực tâm linh độc nhất của chúng ta. Đã đến lúc chúng ta phải đứng lên đầy tự hào, tin tưởng vào đức tin của mình, và tập trung sức mạnh vào mục tiêu của chúng ta. Chúng ta được thúc giục khẳng định Ý Chí của chúng ta và nắm bắt thời cơ. Đó có thể là một tình huống đang khiến chúng ta cảm thấy bất lực hoặc bị thống trị; trong trường hợp này, chúng ta được khuyến khích khai hóa sức mạnh cá nhân. Tình huống này có thể liên quan đến ai đó, hoặc việc gì đó bên ngoài chúng ta, hoặc nó có thể là điềm báo rằng chúng ta cần phải giành lại sự kiểm soát cảm xúc ở mức độ cá nhân. Thường thì lá bài thuyết phục chúng ta nhen nhóm lại lòng quyết tâm và bắt tay hành động. Một quyết định sẽ cần được thực hiện và giờ là lúc phải hành động một cách mạnh mẽ. Về nhiều mặt thì lá bài không nói về việc hoạch định và tư duy dài hạn, mà về việc phải có sự liều lĩnh và sự tự phát, vì bộ Scepters nói về đam mê và nguồn cảm hứng. Chúng ta đang bị thôi thúc hành động một cách dữ dội và bốc đồng, bất chấp để đạt được mục tiêu, khai hóa sức mạnh, hoặc hiện thực hóa ước muốn của chúng ta. Lá bài có thể đại diện cho một tình huống mà trong đó chúng ta phải làm người đầu tàu, trong một mối quan hệ, trong một hoạt động nghề nghiệp, một dự án sáng tạo, hoặc bất kỳ tình huống nào mà chúng ta cần đứng về phía lẽ phải. Nó cũng có thể ám chỉ năng lượng của chúng ta đang được tập hợp để bùng phát, dẫn đến việc thực hiện tham vọng của chúng ta.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Lá bài này là sự hình thành đầu tiên của lửa của lá Ace, là ngọn lửa của nguồn năng lượng nguyên thủy không thể cảm thụ. Ở đây ngọn lửa linh thiêng của lá Ace xuyên qua thực thể của chúng ta, và rồi chảy vào thế giới. Dòng chảy này mang lại cho chúng ta cảm xúc dữ dội về sự phát triển và thỏa mãn. Tuy sức mạnh này là một phần trong chúng ta, song nó cũng tách rời khỏi chúng ta với ý nghĩa rằng chúng ta là phương tiện cho nó, hơn là nguồn cội của nó. Two of Scepters đại diện cho nguồn năng lượng tự phát của lửa, hành động xuất phát từ cơn bốc đồng kích thích hơn là nhắm đến mục tiêu hoặc làm theo một kế hoạch cụ thể. Lá bài được thống trị bởi cung Bạch Dương, cung hoàng đạo Ram, vốn minh họa cho bản chất của nguồn năng lượng một cách vừa vặn. Lực thúc đẩy của nó được dẫn dắt bởi niềm đam mê, thường thì không hề xét đến những hậu quả có thể xảy ra của hành động. Nó sôi nổi và lý trí, được tán tụng bởi sự quyết tâm của chính nó. Độc lập, ngang ngạnh và quyết đoán từ trong bản chất, sự táo bạo và ngoan cường của lá bài này tạo ra sự đột phá trong bất cứ tình huống nào. Tham vọng cho sự thành công rất kiên định và được trau dồi hoàn hảo mà không gây ra sự phá hoại nào cho tổng thể. Sức mạnh phải được điều khiển, dẫn dắt và sử dụng một cách khôn ngoan cũng do uy lực lớn của nó và để tránh việc thu hút những mặt tối được liệt kê dưới đây.

Ở mức độ nội tại, lá bài có thể báo trước về khoảng thời gian thử thách phía trước, có thể là một khuôn khổ cảm xúc hoặc tinh thần hoặc đức tin cần bị phá bỏ và thay thế bằng một nhận thức mới. Những lần thay đổi này sẽ khó khăn với chúng ta; đức tin và cảm xúc, thứ đã từng là nguồn an ủi, nay bị lung lay nơi gốc rễ và đôi khi, sẽ bị phá hủy. Tuy nhiên, quá trình này là cần thiết nếu chúng ta muốn trưởng thành và tiến hóa. Thành quả của sự hỗn loạn đó là những thử thách mới và tuyệt vời xuất hiện trước mắt chúng ta khi thử thách đã hoàn thành.

Việc tập trung năng lượng của Two of Scepters liên quan đến việc phải có sự nhạy bén trong khi triệu tập sức mạnh của nó. Nếu đang phải đương đầu với thử thách, chúng ta không nên cho phép bản thân trở thành nạn nhân, mà thay vào đó phải duy trì sự ngoan cường và kiêu hãnh nhưng không hề lỗ mãng hay ngạo mạn. Giống với sức mạnh của Magician, sức mạnh này sẽ rất dữ dội và mãnh liệt nếu được sử dụng đúng cách, nhưng sẽ là tiêu cực nếu để nó rơi vào hỗn loạn. Trên lá bài chúng ta nhìn thấy một chiến binh Ma Cà Rồng đội chiếc mũ sừng cừu đang đứng với dáng vẻ đầy thách thức. Cây trượng của anh là một ngọn giáo đầy máu mà anh đã dùng sức mạnh đâm xuyên để tiêu diệt kẻ thù. Hình ảnh Dracula với hình tượng Vlad the Impaler được minh họa ở đây. Anh ta đứng trên một pháo đài bao quanh là năng lượng của lửa; ở hậu cảnh, chúng ta thấy có một tháp canh, lửa hiệu, cả hai đều giống như nguồn năng lượng vững chắc (đại diện cho sự lãnh đạo) và như người chỉ huy soi sáng, toàn bộ minh họa cho các tính chất của lá bài dưới dạng một nguồn sức mạnh sáng tạo mãnh liệt.

Phần tối

Sự phá hủy. Mâu thuẫn hay chiến tranh. Sự hấp tấp. Bạo lực bùng nổ. Sự hung hãn, ngạo mạn. Thói tự phụ. Sự bướng bỉnh. Sự thống trị hoặc chuyên chế. Khiếp sợ thách thức, hèn nhát, hoặc trốn tránh trách nhiệm. Sự yếu đuối hoặc thiếu tự tin. Nhạy cảm thái quá, thiếu thực tế hoặc không chuẩn bị trước. Đánh mất tiềm năng. Tuyệt vọng hoặc lo lắng. Cảm thấy bất lực. Sự tấn công từ đối thủ.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply