Lá Bài Nine of Grails – Tarot of Vampyres

Nine of Grails

Ý nghĩa lá bài Nine of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Nine of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Mộc Tinh ở cung Song Ngư, Nền Tảng (Yesod) của Nước, Sự Kết Tinh của Trực Giác Cảm Xúc

Các linh hồn tương đồng: Saaliah, Eriel

Bản chất

Sự Kết Tinh của Cảm Xúc. Hạnh phúc ngập tràn. Mãn nguyện. Đầy đủ về cả cảm xúc lẫn vật chất. Tinh thần lạc quan. Lòng tốt và lòng trắc ẩn. Sự chia sẻ. Niềm tin. Tìm kiếm những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Lòng vị tha, sự cứu rỗi. Tình yêu tinh thần. Niềm vui. Sự trân quý. Sức khỏe. Sự trọn vẹn. Tình yêu dành cho Thượng Đế.  

Thông điệp

Nine of Grails thể hiện niềm vui tự nhiên trọn vẹn và những phúc lành trần tục. Nó biểu thị cho sự hài lòng sâu thẳm bên trong và cảm xúc trọn vẹn, cũng như niềm tin và tình yêu dành cho sự sáng tạo và vị trí của mình ở đó. Chúng ta hòa mình vào dòng sông êm đềm của sự sống, nơi vạn vật xuôi dòng cùng nhau trong sự hợp nhất và vẻ đẹp. Sự sống, màu sắc, âm thanh, và hương thơm của thế giới tự nhiên chiếu rọi các giác quan của chúng ta, hợp nhất chúng ta với vẻ đẹp của vạn vật. Nine of Grails còn đại diện cho những hạnh phúc và sự mãn nguyện có được khi những giấc mơ, điều ước, hay hy vọng của chúng ta được thực hiện, và chúng ta có thể chắc chắn rằng sự mãn nguyện và những lời chúc phúc đang trên đường đến với chúng ta. Lá bài còn là biểu tượng của sự kết tinh tình yêu của Thần Thánh trong chúng ta và cuộc săn tìm những lý tưởng tâm linh cao quý, hơn là khát khao tìm kiếm sự hài lòng. Lá bài này xuất hiện báo hiệu rằng những ước nguyện của chúng ta sẽ sớm thành hiện thực theo một cách tự nhiên và tuyệt vời nhất. Vận may kết hợp với sự hài lòng, dẫn đến những thành công, sự giàu có và yên bình. Khi đọc bài, lá Nine of Grails cho thấy rằng tình hình hoặc vấn đề sẽ sớm được giải quyết và mọi thứ đang hoạt động tốt để mang đến một cái kết có hậu. Nine of Grails còn thể hiện những cảm xúc thanh bình và sự sung túc; điều này ám chỉ sự yên bình trong cảm xúc, hoàn thành một công việc trong sự hài lòng, hay có được vật chất. Nó đại diện cho niềm vui trong các nhiệm vụ của chúng ta, và niềm vui sâu lắng trong các mối quan hệ. Thường thì nó nói về việc tìm thấy một người đồng sự hoàn hảo giúp thực hiện những mong muốn đối với việc hợp nhất tâm linh trong cuộc sống và trong chính chúng ta.

Lá bài được định nghĩa bởi đức hạnh, lòng tốt và lòng trắc ẩn. Nó có thể tiên liệu việc nhận được một món quà hay gặp lại một ai đó đã truyền cảm hứng cho chúng ta, để chúng ta sống trọn vẹn với hiện tại và tìm kiếm hạnh phúc từ những tình huống khó khăn. Chúng ta có thể được khuyến khích hãy chia sẻ niềm vui, lòng tốt, hoặc sự sâu sắc của mình với người khác, hoặc kêu gọi chúng ta hãy giúp đỡ ai đó tìm kiếm con đường hạnh phúc của riêng họ. Niềm hạnh phúc của Nine of Grails là một trong những sự mãn nguyện hoàn hảo nhất, một niềm vui đến trực tiếp từ Thượng Đế, mang đến cho chúng ta sự trọn vẹn hoàn hảo về cảm xúc.

 Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Cặp đôi Ma Cà Rồng ôm lấy nhau trong sự hợp nhất đầy thăng hoa. Họ cùng chia sẻ tình yêu dạt dào trong sự cân đối hoàn hảo, vây quanh bởi ánh sáng thanh khiết của Mặt Trăng. Toàn bộ những lá Nine đều liên hệ đến Mặt Trăng, thể hiện cho sự kết tinh những ý nghĩa nguyên thủy của nguyên tố của nó và là nền tảng cho sự hiện thực hóa sau cùng ở các lá Ten. Nine of Grails được quản chiếu bởi Song Ngư, đại diện bởi lá Moon trong bộ Ẩn Chính – điều này làm tăng thêm đặc tính của mặt trăng cho lá bài. Đó là sự kết tinh của cảm xúc vào nền móng của sự sống. Ảnh hưởng của Mộc Tinh tạo ra sự vận động mở rộng cho nguồn năng lượng này, dẫn đến những khoái cảm và niềm vui xúc cảm tràn trề. Mộc Tinh cũng giúp cố định nguyên tố, giúp lá bài này bộc lộ các đặc tính của nước (cảm xúc) theo cách hào phóng và hoàn hảo nhất. Nó tọa lạc ngay vị trí của Malkuth trên Cây Sự Sống, và xuất hiện như thần dược của thần thánh, tuôn trào như những dòng rượu thanh khiết vào cơ thể và những trải nghiệm trong đời. Sự ổn định của cảm xúc được tái hiện trong sự xa xỉ và cân bằng hoàn hảo. Ở phía sau, chúng ta có thể thấy được chiếc cốc chứa đầy ngọn lửa xanh, tượng trưng cho sự liên kết giữa lửa và nước – nó không được thể hiện bằng máu mà bằng những dạng năng lượng nam tính mang màu sắc nữ tính. Nó miêu tả sự nam tính hiến dâng toàn bộ mình cho những cảm xúc nữ tính và năng lượng của mặt trăng.

Dòng rượu thần thánh này đã thấm nhuần vào ý thức chúng ta và trở thành kênh dẫn cho tình yêu của Thượng Đế – niềm vui của chúng ta luôn tràn trề và lan tỏa đến những người xung quanh. Sự lan tỏa này được tượng trưng bởi hình ảnh quả táo, cũng là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe và sự giàu có. Trong thần thoại Bắc Âu, cây thế giới Yggdrasil mọc lên những quả táo của sự tái sinh bên dưới những cành cao nhất, và những quả táo này nuôi dưỡng các vị thần và ban cho họ sự bất tử. Những quả táo này chỉ có thể được hái bởi những ai có trái tim thuần khiết. Nhiệm vụ này được giao cho nữ thần Iduna, còn gọi là Nữ Thần Tái Sinh. Sự tương đồng giữa bản chất và tên của cô với Vườn Địa Đàng rất rõ ràng. Nine of Grails chia sẻ những phẩm chất và biểu tượng từ thiên đàng này đến trái đất. Lá bài cũng liên hệ với sự kết tinh của những khái niệm cảm xúc và những hạt giống được nảy mầm, được miêu tả bởi đóa hồng xanh ở trước bụng nhân vật nữ.

Phần tối

Nỗi buồn. Không thoải mái. Bứt rứt. Sự bất mãn hoặc không hài lòng. Tự mãn, phù phiếm, kiêu căng. Tự phụ. Sự ngu ngốc. Thiếu nhân tính. Tham lam hoặc dự trữ. Vô duyên, ác ý, ích kỷ. Sự vô ơn và thiếu trân trọng. Những nỗ lực không được đền đáp xứng đáng. Lãng phí. Những điều ước không được thực hiện.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply