Moon – Mystical Cats Tarot

XVIII. (Mặt trăng)

(tương ứng với The Moon trong bộ bài gốc RWS)

0 (19)

Khi hành tinh này quay mặt về phía bóng tối, bản năng về đêm của chúng ta đưa ta vào thế giới thơ mộng mà chúng ta thường gọi là Mặt Trăng. Đây là quyền lực của giấc mơ mà chúng ta khám phá được nhờ những giác quan tỉnh táo của mình.  Tiềm thức tràn vào ý thức, cho phép chúng ta thấy những điều mắt thường không thể nhìn thấu. Những âm thanh kỳ lạ vang lên bên tai, mùi hương quyến rũ chạm đến cánh mũi, mọi thứ chìm vào bóng tối. Chúng tôi bò thật nhẹ nhàng, đi theo bóng trăng trải dài khắp thế giới không màu.

Lời khuyên của Mèo

Dưới ánh trăng, chúng ta không thể nhìn thấu mọi thứ ngay tức thì, vì mặt trăng khi tròn khi khuyết, lúc tối lúc sáng. Hãy chờ đợi đến khi mọi chuyện được sáng tỏ, và đừng cho rằng những gì mình thấy hoàn toàn là sự thật. Hãy cẩn thận với những bí mật, bí ẩn và những điều không rõ ràng, đó là những điều phải suy xét cả bằng con mắt bên trong lẫn bên ngoài. Hãy tin vào trực giác của bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Có thể bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn để nhận ra rằng có những thứ không thể nhận thức được bằng tâm trí lúc ban ngày, bằng những phần lý trí và mang tính phân tích của bản thân. Điều này có thể ngăn chặn trực giác và thông điệp của giấc mơ, thậm chí xóa bỏ những phần ký về những giấc mơ. Hãy vượt qua những rào cản và tìm kiếm sâu hơn ở bên trong.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply