Four of Fire – Mystical Cats Tarot

FOUR OF SEA

0 (40)

Hải Miêu có thể trở nên ủ rũ, lòng nhiệt thành đối với cuộc sống yếu dần đi và trôi xa như một cơn thủy triều. Khi họ chìm vào trạng thái bất mãn và không hài lòng, cho dù phong cảnh có hấp dẫn đến đâu cũng không thể làm họ động lòng. Mặc dù kinh nghiệm cho họ thấy rằng thế giới không tẻ nhạt đến thế, nhưng có vẻ như không có điều gì có thể khiến họ hứng thú vào lúc này. Vào đúng thời điểm, thái độ lãnh cảm này rồi sẽ qua đi.

Lời khuyên của Mèo

Nếu hiện tại không có điều gì thu hút sự chú ý cũng như hứng thú của bạn thì có lẽ giữ nguyên tình trạng như bây giờ cũng là cách hay. Đặc biệt đối với việc đưa ra những chọn lựa; nếu bạn không tìm thấy lựa chọn hợp ý, thì khoan hẵng chọn. Nếu lá bài đại diện cho ai đó khác, tốt nhất nên để họ một mình đến khi trạng thái buồn chán của họ qua đi và đừng quấy rầy họ thêm.

Nếu là lá bài ngược…

Giải pháp cho tình trạng khó ở này là bạn nên tiếp cận và lắng nghe những giấc mơ của mình, chú ý đến những ước mơ xa vời thực tại. Sự mệt nhọc bên trong sẽ biến thành sự điềm tĩnh và hiểu biết sâu sắc. Hãy chú ý đến những dấu hiệu, điềm báo và những thông điệp tâm linh.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply