Ten of Sky – Mystical Cats Tarot

TEN OF SKY

0 (60)

Chú Thiên Miêu này đã bị đồng loại “hất cẳng” ra khỏi tộc, và sẽ chẳng có ai bước tới để giúp chú. Bị thương, đói khát, cô lập, và trong nỗi tuyệt vọng, chú đã đạt tới giới hạn của sức lực. Có lẽ đây sẽ là cái kết của một trong 9 kiếp của chú, hoặc cũng có thể chú sẽ tìm được một mái ấm và được chữa trị trong một tộc khác nếu họ tìm được chú. Dù chuyện gì xảy ra, chú biết rõ thời khắc nào mình sẽ đến rìa bên kia của sự sống.

Lời khuyên của Mèo

Đã đến lúc đối mặt với sự thật và thật lòng đánh giá tình huống. Điều mà bạn cố gắng thực hiện đã không thành. Điều mà bạn hi vọng sẽ không xảy ra, ít nhất trong trạng thái mà bạn mong đợi. Nhìn về phía tích cực, mọi chuyện chỉ tệ đến thế này là cùng. Mọi thứ chỉ có thể tốt đẹp hơn một khi bạn chấp nhận hiện thực mà không bị ảo tưởng che lấp.

Nếu là lá bài ngược…

Sự yếu đuối và thất bại mà bạn cảm thấy đã bị phóng đại quá mức và không phản ánh chính xác tình trạng thật sự. Có lẽ bạn hay để người khác lấn lướt bạn, chi phối bạn bằng quan điểm và sự phán xét của họ, biến những viễn cảnh tiêu cực của họ thành của mình. Nguồn năng lượng ngột ngạt này đang đè bẹp bạn. Hãy chống lại nó và hồi sinh các giá trị của bản thân.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply