Nine of Sky – Mystical Cats Tarot

NINE OF SKY

0 (59)

Những giấc mơ của loài mèo thì luôn thường trực và căng thẳng. Số lượng của những giấc mộng có thể làm kinh ngạc bất kỳ loài vật nào khác, vì nó mở rộng đến những ký ức thời ông bà tổ tiên, tất cả kiếp trước của chúng tôi cũng như những kinh nghiệm ở hiện tại. Không cần phải nói, những cơn ác mộng chúng tôi rất đáng sợ và ám ảnh. Chú Thiên Miêu này run rẩy không ngừng vì những nỗi khiếp đảm lớn nhất của chú đang cuồng nộ bên trong tâm trí đang ngủ say. Ảnh hưởng của giấc mơ sẽ kéo dài cho đến khi chú trở về với hiện tại an toàn một lúc lâu sau đó.

Lời khuyên của Mèo

Nỗi sợ hãi chiếm lấy bạn cũng chỉ là nỗi sợ hãi mà thôi. Chúng có lẽ không có liên hệ gì đến thực tế, chỉ khi bạn cảm thấy yếu đuối bạn mới tin vào nó. Đừng để mắc vào ảo ảnh ác mộng của cuộc sống. Hãy tỉnh dậy và sắp xếp lại mọi thứ theo đúng vị trí của nó.

Nếu là lá bài ngược…

Hãy khuất phục nỗi sợ hãi bằng cách ngẩng đầu đối mặt với chúng. Hãy kiểm tra lại những nguyên nhân khiến bạn căng thẳng và bất an, rồi từng bước xử lý chúng, tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần. Sự từ chối hay phủ nhận không giúp ích cho bạn, giờ đây bạn đang ở vị trí của sức mạnh để tạo ra những thay đổi thực sự trong cuộc sống.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply