The Emperor – Mystical Cats Tarot

IV. THE EMPEROR (Hoàng đế)

0 (5)

Vị vua oai phong của chúng ta thống trị bốn bộ tộc mèo với sự uy nghi và quan điểm bình thản. Giữ vững biên giới lãnh thổ và quan tâm đến ấm no của tất cả thần dân mèo là những mối suy tư chính của ông. Những bộ tộc có thể đánh chiến nhau và rơi vào khủng hoảng, nhưng khi Hoàng Đế ra tay, uy quyền của ông luôn khiến người khác phải chấp thuận. Quyền lực của ông đến từ bên trong, không phải từ những cuộc chinh phạt khốc liệt hay việc đàn áp kẻ khác khiến họ khúm núm khuất phục. Ông biết ông là ai. Đế quốc thì rộng lớn và trách nhiệm của ông lại càng khổng lồ, song, mỗi chúng ta đều cảm thấy thực sự được thấu hiểu khi ánh mắt thông thái của nhà vua rọi đến mình. Nhà lãnh đạo chân chính là phải kết hợp cả trái tim lẫn tâm trí vì lợi ích của tất cả mọi người.

Lời khuyên của Mèo

Hãy bám chắc lấy những điều bạn cho là chính đáng và tốt đẹp. Dùng năng lực của mình thật khôn ngoan để mang lợi ích về cho những người bạn quan tâm. Nếu bạn là người cần được trợ giúp, hãy chắc rằng những người bạn nhờ giúp đỡ xứng đáng với lòng tin của bạn. Trong trường hợp khác, bạn hãy đặt ra những ranh giới vững chắc. Đừng cho không ai sức mạnh của bản thân mình.

Nếu là lá bài ngược…

Chế ngự kẻ khác và buộc họ bằng lòng với ý muốn của mình không phải là nhà lãnh đạo chân chính. Hãy học cách chia sẻ quyền uy khiến mọi người cảm thấy họ hữu ích và có giá trị. Nếu chính bạn đang ở dưới trướng áp bức của một nhà lãnh đạo, hãy lên tiếng và tạo ra sự thay đổi để mang đến những điều tốt đẹp hơn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply