Sky King – Mystical Cats Tarot

SKY KING

0 (64)

Để thống trị Thiên Tộc yêu cầu phải có một ý chí sắt đá và một cái đầu lạnh. Trong khi những kẻ xung quanh ông có thiên hướng bạo lực và tàn ác, nhà vua phải thật khách quan và nhìn vào bức tranh tổng thể. Thần dân của ông luôn dành cho ông sự kính trọng, kèm theo một chút thận trọng và sợ hãi. Ông không bộc lộ những cảm xúc bên trong hay để cảm xúc bùng nổ. Không gì có thể làm Sky King bối rối – gió không, thời tiết không, và những thăng trầm trong tộc cũng không.

Lời khuyên của Mèo

Kinh nghiệm và trí khôn của bạn cho phép bạn tiếp nhận vấn đề một cách rõ ràng và có thể đưa ra lời khuyên cho người khác mà không để cảm xúc ảnh hưởng. Hãy cẩn thận đừng quá lạm dụng óc phân tích, cũng đừng quên gắn kèm trái tim với tâm trí. Những người khác có lẽ sẽ không muốn nghe lời khuyên vô cảm từ bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Khả năng lãnh cảm của bạn đã đi quá xa. Có nguy cơ bạn sẽ trở nên độc địa và tàn nhẫn, kể cả trong lời nói lẫn hành động. Nguồn năng lượng này sẽ quay lại làm tổn thương bạn nếu bạn không kèm theo cảm xúc khi sử dụng trí tuệ sắc sảo của mình. Trở thành một kẻ bạo chúa không đồng nghĩa với việc là một nhà lãnh đạo.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply