Sea King – Mystical Cats Tarot

SEA KING

0 (50)

Như hoàng hậu của mình, Sea King có một trái tim tràn ngập tình yêu. Bản chất của ông là điềm tĩnh và để cảm xúc chi phối, trên hết ông tìm kiếm sự yên bình và hài hòa. Nếu cần ông sẽ ra tay bảo vệ gia đình mình, tuy nhiên, ông có xu hướng đàm phán hòa giải và thỏa hiệp hơn. Lòng trắc ẩn của ông vượt qua cả ranh giới bộ tộc của mình vì vậy ông thường sử dụng cái đầu trong những lúc gặp mâu thuẫn. Dịu dàng nhưng cứng rắn, vị vua này là một người bạn đời nhạy cảm và là một người cha giàu lòng che chở.

Lời khuyên của Mèo

Những kẻ khác ngưỡng mộ bạn ở sự điềm tĩnh và vững chãi. Sự quý trọng bạn đạt được với tư cách là sứ giả hòa bình là một điều đáng quý, vì nó xuất phát từ mong ước chân chính đó là chạm đến người khác bằng lòng tốt của mình. Bất kỳ ai trong tầm ảnh hưởng bạn đều nhận được lợi ích từ lòng trắc ẩn khôn ngoan của bạn, nhờ việc bạn thường xuyên đưa ra những lời khuyên mà không cần biến những vấn đề của họ thành của mình.

Nếu là lá bài ngược…

Nhìn ngắm mọi khía cạnh của một vấn đề là một điều tốt, nhưng đôi khi sai lầm vẫn chỉ là sai lầm. Đừng để tâm lý hòa giải của bạn làm tổn hại đến giá trị của bản thân. Có lẽ bạn cần đưa ra một số quyết định làm người khác phật lòng để sống thành thật với chính mình.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply