Đại lý bán đông trùng hạ thảo số 1 ở Phú Thọ

Đông trùng hạ thảo và công dụng của nó đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Các thương hiệu sản xuất đông trùng hạ thảo trong nước cũng ngày càng nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu thông tin các địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo nổi tiếng nhất tại Phú Thọ.

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Thọ
Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Thọ

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Thọ uy tín nhất

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – Chi nhánh tại Phú Thọ

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện đã có chi nhánh chính thức tại Phú Thọ, đây là thương hiệu nổi tiếng chất lượng, được người dùng tin tưởng. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy bằng phương pháp hiện đại, sản phẩm đạt chuẩn về an toàn và công dụng hiệu quả để cải thiện sức khỏe. Thiên Phúc được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín về sản xuất đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

  • Địa chỉ: 1259 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

>>> Xem thêm: Mẹo nhận biết nấm linh chi đỏ thật, loại tốt

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng – Chi nhánh tại Phú Thọ

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng đã được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, kết hợp với nghệ sĩ Tiến Luật nên được đông đảo mọi người biết đến và tin dùng. Kim Cương Vàng đã trải qua một quá trình nuôi cấy nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại để mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Địa chỉ: 1440 ĐL Hùng Vương – TP Việt Trì – Phú Thọ

Ở Phú Thọ mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm ở đâu?

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm của Linh Chi Nông Lâm trở thành lựa chọn được người người nhà nhà tin yêu. Trải qua quá trình nguyên cứu và nuôi cấy bằng phương pháp đạt chuẩn giúp sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm có giá trị dược liệu và dinh dưỡng cao. Người tiêu dùng trên khắp cả nước đánh giá cao về hiệu quả mà đông trùng hạ thảo Nông Lâm mang lại cho họ.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo Nông Lâm đã có đại lý tại Bắc, Trung, Nam, Tây Nguyên để phục vụ bà con. Nếu bạn ở Phú Thọ và muốn mua sản phẩm thì có thể đặt hàng trực tiếp qua website linhchinonglam.com, đảm bảo hàng sẽ được vận chuyển và giao đúng thời gian, cam kết hàng thật, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm dễ dàng qua website chính thức
Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm dễ dàng qua website chính thức

Những lưu ý khi mua và sử dụng đông trùng hạ thảo ở Phú Thọ

  • Chọn mua đông trùng hạ thảo của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, giấy chứng nhận chất lượng và an toàn. Tuyệt đối không mua những sản phẩm đông trùng hạ thảo mà không có bao bì, nhãn mác và nguồn gốc không rõ ràng. 
  • Một địa chỉ bán uy tín là điều vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn, nên chọn những đơn vị bán được nhiều người lựa chọn, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, mức giá bán hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Nghiên cứu kỹ công dụng, cách sử dụng, liều lượng của đông trùng hạ thảo trước khi chọn mua. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, yên tâm hơn và chọn được dòng sản phẩm phù hợp vì đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. 
  • Sử dụng đúng liều lượng để mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời lưu ý những trường hợp không nên dùng đông trùng hạ thảo để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Tham khảo các phương pháp chế biến đông trùng hạ thảo để tiến hành đúng cách, đặc biệt với đông trùng hạ thảo khi mang đi hầm thì không nên hầm quá lâu vì nó sẽ khiến cho một số dưỡng chất mất đi. 

>>> Xem thêm: Phục hối sức khỏe với cháo, súp đông trùng hạ thảo

Sự khác nhau giữa đông trùng hạ thảo dạng tươi và dạng khô

Bạn thường thấy đông trùng hạ thảo được bán dưới dạng khô hoặc tươi, vậy chúng khác nhau như thế nào, cùng tìm hiểu qua bảng sau nhé:

SO SÁNH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ
Hàm lượng dinh dưỡng  Đông trùng hạ thảo giữ được hầu như hoàn toàn hàm lượng dinh dưỡng bên trong.  Đông trùng hạ thảo khi bị sấy khô sẽ phải trải qua một quá trình phân nhiệt và nó làm mất đi một lượng đáng kể hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong nó. 
Thời hạn sử dụng Đông trùng hạ thảo tươi khi bảo quản ở trong ngăn mát sẽ có thời hạn sử dụng khoảng 2 tuần.  Khi bảo quản ở trong điều kiện bình thường thì Đông trùng hạ thảo khô có thể sử dụng được trong vòng 1 năm. 
Vị của Đông trùng hạ thảo  Mùi vị Đông trùng hạ thảo tươi khá dễ chịu, nhất là đem ngâm với rượu sẽ khá ngọt.  Đông trùng hạ thảo khô có vị hơi khác với loại tươi, vị của nó thường khó dùng hơi. 
Sự ưa chuộng Người tiêu dùng thích sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hơn.  Đa số người dùng không ưa chuộng bằng đông trùng hạ thảo tươi. 

Bảng 1 – Bảng so sánh đông trùng hạ thảo tươi và khô.

Đông trùng hạ thảo tươi và khô có nhiều điểm khác nhau
Đông trùng hạ thảo tươi và khô có nhiều điểm khác nhau

Với bài chia sẻ về top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Thọ cùng nhiều thông tin bổ ích liên quan, mong rằng các bạn độc giả sẽ có được lựa chọn phù hợp để mua được hàng thật, chất lượng cao.

Nguồn: https://linhchinonglam.com/top-dia-chi-ban-dong-trung-ha-thao-o-phu-tho/

Thông tin liên hệ Linh Chi Nông Lâm:

Hotline: 093 887 7743 – 096 807 7743 – 090 973 7743

Website: linhchinonglam.com

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply