III. THE EMPRESS (Nữ hoàng)

0 (4)

Còn thứ gì đẹp đẽ hơn một cô mèo mẹ cùng với đàn con của mình? Trong những thứ chúng ta xem là thiêng liêng, mối ràng buộc này là điều quý giá nhất. Nữ Hoàng của chúng ta là hiện thân của tình mẫu tử, và với mỗi thế hệ, chúng ta tri ân bà với một nơi đặc biệt trong trái tim. Từ giây phút những đứa bé được sinh ra, bà nuôi dưỡng chúng bằng cơ thể mình, bảo vệ chúng quyết liệt, và trông nom chúng một cách chân thành. Bà sẵn sàng hi sinh vì đàn con nếu cần. Bà biết nghĩa vụ của bà là quan tâm săn sóc, chứ không để lãng phí. Khi những bé mèo con đã sẵn sàng, bà động viên chúng tiến về cuộc sống phía trước và dõi theo với niềm tự hào dịu dàng.

Lời khuyên của Mèo

Sự quan tâm ủng hộ mà bạn cần luôn hiện diện trước mặt bạn. Nó có thể xuất hiện dưới hình thức của cải vật chất hoặc sự giúp đỡ cưu mang, nhưng cho dù là tình huống nào đi nữa, bạn có thể tin tưởng rằng nó xuất phát từ tình yêu mà không bao gồm kỳ vọng hay bất kỳ điều kiện nào. Bên trong bạn cũng tồn tại kiểu tình yêu vô điều kiện giống như vậy. Hãy để nó săn sóc những người khác như bạn săn sóc chính mình. Vòng quay tình yêu là một vòng quay bất tận.

Nếu là lá bài ngược…

Nếu bạn từng bị tổn thưởng bởi người mẹ (cho dù là mẹ của chính bạn hay ai đó đóng vai trò người mẹ), có lẽ bạn sẽ cảm thấy xấu hổ và không muốn bộc lộ bản năng mẫu tử của mình. Hoặc có lẽ bạn không để cho người khác chăm sóc bạn, vì sợ nghĩa vụ làm bản thân ngột ngạt. Hãy tìm cách giải tỏa và chữa lành những vết thương cũ.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

LEAVE A REPLY