Lá Two of Pentacles – Revelation Tarot

Two of Pentacles

Pentacles 2

Cô cân bằng mọi bài tập và công việc của mình trong sự tung hứng hoàn hảo.

Ở đây lá Two of Cups chỉ ra khả năng cân bằng hoặc tung hứng nhiều khía cạnh của cuộc sống. Công việc, vui chơi, gia đình, và giải trí tất cả dường như đều di chuyển liền mạch và kết nối hài hòa với những thói quen thường ngày của bạn. Bạn thậm chí có thể cân bằng được hai hoặc nhiều công việc mà vẫn có thể vui chơi vào cuối tuần. Cũng giống như trò tung hứng, lá bài này có sự lên và xuống, và cảnh báo bạn đừng đẩy bản thân đi quá xa vào những trò tung hứng bất tận là cuộc sống của bạn.

Trong các tình huống, lá bài này đánh dấu một bản chất kép hoặc sự phân đôi cần phải có để giải quyết bất cứ một tình huống nào phát sinh. Giống như hai mặt của đồng xu, lá bài này chỉ ra cả hai khía cạnh hoặc các chủ thể cần được nhận thức, xác định và quản lý. Trong các tình huống của cuộc sống và thuộc về tài chính, bạn sẽ thấy bản thân tăng lên trên thế giới chỉ trong một tuần, và lại trượt xuống ở nơi khác.

Nghĩa ngược

Cô đánh mất sự kiểm soát với những công sự và công việc. Cô cố gắng đến tuyệt vọng để giữ lấy chúng.

Ở đây người tung hứng phải gánh vác quá nhiều và đã lạc nhịp. Có quá nhiều trách nhiệm và công việc đang làm cùng một lúc, và bạn có thể thất bại trong việc duy trì nó. Kể cả khi bạn có thành công, thì lá bài này vẫn cảnh báo đến việc sẽ có cái giá dành cho bản thân bạn. Bạn có thể cảm thấy những sức ép và áp  lực từ việc nỗ lực để quản lý công việc của bạn và bắt đầu đẩy nó ra khỏi những thứ đó quanh bạn.

Trong các tình huống, vô số những bài tập và công việc đến hạn có thể sẽ vắt kiệt bạn. Sự bất ổn của những vật thể tung hứng cũng có thể biểu lộ trong những trường hợp có sự cực kì khác nhau trong thu nhập hàng tuần, dao động từ nghèo khó đến xa hoa. Trong các mối quan hệ, bạn sẽ thấy khó khăn để tìm được những điều bạn cần ở người mình yêu cùng với những trách nhiệm bạn có trong công việc. Dường như chẳng bao giờ là đủ thời gian, và sự xao nhãng sẽ sớm lấy đi khoản phí của nó.

Hình ảnh và biểu tượng

Chuỗi kí tự dạng những biểu tượng vô cực có liên hệ mật thiết đến ngôi sao năm cánh. Điều này biểu hiện cho cùng một loại phép thuật có thể tìm thấy trong lá The Magician và trong sức mạnh nội tại của Strength.

Theo chủ nghĩa cân bằng, người phụ nữ dường như hiếm khi chạm vào những trái bóng mà cô đang tung hứng. Những trái bóng đại diện cho những công việc và những trách nhiệm chúng ta gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Người phụ nữ trên lá bài người bị áp lực và bị làm phiền bởi sự thiếu cân bằng của cô. Cô mất kiểm soát với những trái  bóng và từng chút một chúng khiến cô đau khổ.

Màu sắc: ánh kim và xanh lá, màu của đất và Ma Kết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply