Lá Five of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Five of Cups (Liba và Guntram)

ч5

Trong Legend of Falkenberg (Truyền thuyết về Falkenberg), nhân vật Liba xinh đẹp đính hôn với một chiến binh đẹp trai tên Guntram. Guntram phải rời thị trấn để đi buôn, và hứa hẹn rằng sẽ quay về để cưới Liba. Trên đường về nhà anh bị lạc và trú ngụ trong một lâu đài, nơi anh ta bị con gái của người chủ lâu đài quyến rũ và đính ước. Sau khi đeo nhẫn đính hôn vào tay anh, cô gái này hiện nguyên hình là một xác chết! Guntram phi nước đại trở về với Liba, trong lòng hy vọng rằng cuộc hôn nhân của anh và nàng sẽ giúp phá bỏ lời nguyền. Nhưng sự thể lại không được như vậy. Tại bàn thờ lễ cưới, Guntram lên cơn hấp hối khi hồn ma hiện hình trong thần khí cô dâu trọn vẹn. Tuy nhiên, trước khi chịu khuất phục trước số phận bi thảm của mình, thì Guntram đã hoàn tất việc kết hôn với tình yêu đích thực là Liba. Anh ôm lấy cô khi trút hơi thở cuối cùng.

Ánh nhìn lạnh lẽo của xác chết là sự trống rỗng của cảm xúc. Màn sương khói quanh y phục của cô gắn kết cô với thế giới âm và giam hãm linh hồm Guntram trong hơi thở chết chóc của cô.

Ý nghĩa bói toán: Hãy cẩn trọng đừng để dính vào những tình huống có thể khiến bạn hối tiếc về sau. Nếu bạn trở thành nạn nhân của một hành động rồ dại nào đó, hãy tìm đường quay trở về hướng đi đúng.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply