Lá Page of Pentacles – Wizards Tarot

Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ Wizards Tarot

Sứ Giả Của Đất

Thành viên nhỏ tuổi nhất gia đình thần lùn có thể không phải là chuẩn mực sắc đẹp lý tưởng của chúng ta, nhưng cô giữ đúng con người mình như Đấng sáng tạo đã định. Cô là hiện thân cho chính mặt đất. Cô có vẻ nặng nề và thấp bé. Cô cứng rắn, kiên định và đáng tin cậy. Cô di chuyển chậm chạp nhưng với sự mạnh mẽ không thể chối cãi.

Cũng như tất cả các tiểu đồng trong bộ bài tarot Wizard, Page of Pentacles là người đưa tin và là học trò của đất. Tuy vậy, không như hầu hết những học sinh khác, cô được chuẩn bị để tự lo cho mình. Cô có lộ phí đi đường- một đồng xu đẽo từ đá granite. Nó là viên đá kết nối cô với thực tại về sự hiện diện của mặt đất. Cô cũng mang theo một chiếc túi đi đường- cũng giống như The Initiate vậy.

Môi trường sống của Page of Pentacles đã dạy cô cách tự lập. Cô sống ở vùng đất phía Bắc lạnh lẽo, nơi mà tuyết đóng trên đất suốt nhiều tháng liên tục. Ở xứ lạnh, đến trẻ em cũng có thể tỏ lòng kính trọng với mặt đất, và không ai dám đương đầu với những hiện tượng tự nhiên mà không chuẩn bị trước hoặc được bảo vệ.

Tay cô có thể không được che chắn nhưng sau lưng cô đang mặc một tấm áo choàng làm bằng lông hươu. Cô cũng mang quần bó dài đến đùi. Chúng được may từ thứ lông hươu mềm và được bọc lại bởi những sợi dây da. Khi cô mặc quần áo phòng hộ, cô có thể bình an vô sự mà xuyên qua những lùm cây thấp của thiên nhiên. Cô có thể đi xuyên qua những bụi gai không do dự.

Cô cũng mang theo một cây gậy đi đường. Nó là một cành cây đơn giản, vững chãi được giật ra từ một cái cây, nhưng cô đã khắc lên đầu gậy để cho giống một cây totem hình đầu hươu.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply