Lá Page of Swords – Wizards Tarot

Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ Wizards Tarot

Sứ Giả Của Khí

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình thần gió đôi lúc là một điển hình sống của sự mâu thuẫn: Cô là hiện thân của gió. Cô có thể là một cá thể sống, nhưng luật hấp dẫn thông thường không thể giữ cô lại.

Bạn cũng sẽ không tìm thấy cô ấy ở bất cứ nơi nào trên mặt đất. Page of Swords đậu trên những cành cây cao và được vây quanh bởi những chú bướm. Cô ấy tinh mắt và nhanh nhẩu; cô có tầm nhìn của chim và không gì có thể qua mắt cô được.

Mặc dù những tiểu đồng là học trò hoặc người đưa tin, Page of Swords có thể nâng tầm mình cao hơn nữa.  Cô trông như một đặc vụ ẩn danh, một lính trinh sát hoặc một gián điệp. Cô là người sĩ quan hoàn hảo để bạn giao nhiệm vụ thu thập thông tin.

Page of Swords còn là một lời nhắc nhở sống động cho việc những chú chim nhỏ có lỗ tai, và rằng những tâm tư – và tiếng nói – có thể được gửi đi theo đôi cánh hoặc lời cầu nguyện.

Cô cài lông vũ trên tóc, và đôi cánh đầy màu sắc của cô rũ xuống như một tấm khăn choàng sau lưng. Thanh gươm, biểu tượng của bộ Swords, trông nặng hơn không khí nhưng cô không có vẻ gì là gặp khó khăn với trọng lượng của nó.

Page of Swords có thể trông nhỏ nhắn và vô hại, nhưng đừng để kích thước của cô đánh lừa bạn. Những sinh vật đặc trưng có thể mang bất cứ hình dáng hoặc kích cỡ mà bạn có thể tưởng tượng ra. Đôi khi tầm vóc của họ tùy thuộc vào cách nhìn nhận. Khi bạn thoáng trông thấy Page of Swords, cô có thể trông nhỏ bé – như một tiểu yêu hoặc tiên nữ – hoặc cô có thể trông như con người.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply