Lá Eight of Pentacles – Revelation Tarot

Eight of Pentacles

Pentacles 8

Anh làm việc chăm chỉ trong bóng tối. Anh có những mục tiêu và tham vọng và anh sẽ cố  gắng hết mình để làm nó.

Cũng giống như lá Three of Pentacles, lá bài này đại diện cho một tinh thần chăm chỉ sẽ tiếp tục tạo ra năng suất. Nó đánh dấu việc áp dụng các kĩ năng vào công việc đòi hỏi sức lao động, tập trung vào những kiến thức mới thu lượm được và sự đào tạo gần đây. Lòng kiên định cần thiết để cải thiện một ai đó và để sản xuất ra những cái mới cần được khám phá.

Trong các tình huống, lá bài này có thể ám chỉ đến động lực dựa trên những kĩ năng đã được thừa nhận. Môi trường xung quanh bạn có thể có lợi cho sự phát triển tính cách và học hỏi những kĩ năng mới. Trong các mối quan hệ, lá  bài này cho thấy sự mở rộng. Bạn có thể sẽ muốn hiểu hơn về đối phương bằng việc dành nhiều thời gian hơn với anh/cô ấy hoặc đặt mình vào vị trí của anh/cô ấy.

Nghĩa ngược

Công việc không được hoàn thành và anh ta nằm đó tự hỏi và suy ngẫm về động cơ và động lực của mình.

Bạn có thể thấy bản thân mình nhìn chòng chọc lộ liễu vào công việc của chính mình hàng giờ đồng hồ vào lần sau chót, tự hỏi tất cả những sự dẫn dắt đó ở đâu. Đôi tay vẫn không hoạt động và làm việc có vẻ chậm hơn. Công việc có thể chỉ gây ít hứng thú cho bạn hoặc bạn có thể thiếu các kĩ năng. Mặt khác, thời gian và nỗ lực sẽ bị phí phạm. Bạn có thể đang chọn sai công việc, cảm thấy không được sử dụng đúng mức, hay thậm chí bị sỉ nhục bởi việc lạm dụng tài năng của bạn.

Trong các tình huống công việc, con đường của bạn có vẻ như đã đi vào ngõ cụt. Các dự án không có đủ năng lực hoặc động lực để hoàn thành, và các thành viên trong đội mất đi niềm tin và hứng thú. Bầu không khí tràn ngập sự khinh miệt và trì trệ, và mọi người đều đang tiềm kiếm những việc thú vị hơn để làm. Trong các mối quan hệ, bạn có thể thấy cả hai bạn đang hướng đến những mục đích khác nhau và bỏ mặc đối phương. Một bên có thể trở nên mệt mỏi và chán chường với người kia, bởi những mục đích nguyên bản của anh/cô ta đã bị che mờ bởi bản chất trần tục của sự trói buộc.

Hình ảnh và biểu tượng

Sự tương phản cao của những hình ảnh lôi kéo sự tập trung của một người nào đó vào các nhân vật chính: người công nhân cần cù và người công nhân trì trệ. Lá bài này đại diện cho việc đạt được thành công thông qua sự quyết tâm.

Màu sắc: xanh hải quân, đại diện cho Xử Nữ.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply