Death – Mystical Cats Tarot

XIII. DEATH (Cái chết)

0 (14)

Trong tất cả các điều Bí Ẩn, cái chết là bí ẩn sâu kín nhất. Đây là điều chúng ta hiểu rõ: Khi chúng ta ở trong một cơ thể, nghĩa là chúng ta đang sống, đang tồn tại. Không khoảnh khắc nào bị lãng phí hay kém quan trọng. Say ngủ hay tỉnh táo, cô đơn hay có bạn bè, vui sướng hay thậm chí đau khổ, chúng ta vẫn hoàn toàn tồn tại. Vì vậy khi khoảnh khắc xa lìa thân xác đến, sinh mệnh đã từng sống trong đó đã kết thúc. Khoảng thời gian đó dù ngắn hay dải cũng không quan trọng. Chúng ta nhảy về nơi vô hạn, để lại thân xác yêu quý ngày trước ở lại. Kiếp sau đang đợi.

Lời khuyên của Mèo

Hãy tìm hiểu rõ “bản chất giới hạn” của vạn vật. Nếu đã đến lúc cần buông xuôi một thứ gì đó, hãy thôi níu kéo. Bám chặt lấy điều không còn thích hợp sẽ giữ bạn ở yên một chỗ trên con đường phát triển. Giải thoát những điều đã chấm dứt để một cuộc sống mới lại đến với bạn. Hãy biết ơn những bài học và món quà nhận được suốt chặng đường đời.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn đã để cho nỗi đau buồn và cảm giác mất mát thống trị suy nghĩ và cảm xúc của bạn hơn là chấp nhận đón chào cuộc sống mới. Duy trì và nuôi dưỡng những ký ức buồn không thể hiện sự kính trọng đối với điều mình từng yêu quý, cũng không cho phép bạn giải thoát nó trong yên bình. Hãy thực hiện một nghi thức thể hiện sự trân trọng những điều đã qua và đón nhận sự kết thúc.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply