Lá III The Empress – Egyptian Tarot

III The Empress

Ý nghĩa lá III The Empress trong bộ bài Egyptian Tarot

Isis/Urania – Hành động

Chữ cái Gomor (G) – Số 3

“G = 3 và thể hiện Quyền lực tối cao trong Thế giới Thiên Chúa, được cân bằng bởi Trí Tuệ đời đời và Sự Thông Thái tuyệt đối. Trong thế giới Tri Thức, đó là sự sản sinh ra vũ trụ Hữu Hình. Trong thế giới Vật Chất, đó là Tự Nhiên, hạt giống hành động đã nảy mầm lên từ Ý Chí.

Lá Arcana số III được mô tả bởi hình ảnh một người phụ nữ ngồi giữa vầng hào quang mặt trời, bà được tôn lên bởi mười hai Ngôi Sao và chân bà đặt trên Mặt Trăng. Bà là hiện thân của sự sản sinh ra vũ trụ. Mặt Trời là biểu tượng của sức mạnh sáng tạo; vương miện ngôi sao ám chỉ, cùng với số mười hai, các Nhà hoặc các trạm mà các thiên thể đi qua từ năm này sang năm khác trên vòng tròn hoàng đạo. Người phụ nữ này, Celestial Isis hay Thiên Nhiên, cầm một thanh vương trượng được khắc bởi một quả cầu; đây là dấu hiệu của tác động vĩnh viễn của bà lên những thứ đã, hoặc sẽ được sinh ra. Trên tay kia, bà mang một chú đại bàng, biểu tượng cho tầm cao mà tâm hồn có thể đạt tới. Mặt Trăng đặt dưới chân bà là biểu hiện cho Vật Chất thấp kém và nó bị thống trị bởi Tâm Hồn.

Hãy nhớ rằng, ôi Thần Đất, để xác nhận được đâu là sự thực và muốn thứ chỉ vừa mới được tạo ra; xác nhận và mong muốn sai trái có nghĩa là đang dẫn bản thân đến với sự hủy hoại. Nếu là Arcana III xuất hiện giữa những biểu tượng tiên tri trong cung hoàng đạo của bạn, bạn có thể hi vọng thành công trong những thứ bạn cam kết, bởi bạn biết cách kết hợp hoạt động phong phú với tâm hồn ngay thẳng sẽ khiến cho công việc của bạn phát triển.”

Nghĩa xuôi: Tri thức, thấu hiểu, ảnh hưởng có lợi. Hành động, sáng kiến, thiên tính, sinh sản. Có quyền lực nhưng là người lịch thiệp, giải quyết giúp đỡ. Dồi dào, cực kì thành công.

Nghĩa ngược: Ngu dốt, sai lầm, thiếu quyết đoán, thiếu minh mẫn. Phù phiếm, nông nổi, lãng phí. Hiếm muộn, không có khả năng tạo ra những vật thể cụ thể và hữu hình.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply