The Tower – Mystical Cats Tarot

XVI. THE TOWER (Ngọn tháp)

0 (17)

Loài mèo thích những thứ vững chãi, và chúng tôi luôn dừng lại để đánh giá tình huống và đảm bảo an toàn trước khi tiến hành một cái gì đó. Hỡi ôi, không phải cái gì cũng nằm trong quyền kiểm soát cũng chúng tôi. Đôi khi kể cả một cấu trúc đáng tin nhất cũng sụp đổ bất ngờ, thức tỉnh chúng ta khỏi giấc ngủ với sự dữ dội khốc liệt. Đây không phải lúc chần chừ: sống sót được hay không phụ thuộc vào việc nhanh chóng thích ứng với những điều kiện bị thay đổi. Vào những khoảnh khắc ấy, bản năng sẽ ra tay. Giữa không trung, chúng ta tìm thấy chân trời và xác định vị trí để hạ cánh an toàn, tiếp cận cú sốc với thái độ linh hoạt.

Lời khuyên của Mèo

Ngay khi bạn cảm nhận được nền móng đang bắt đầu rung chuyển, nếu bạn tiên liệu trước cú ngã và để bản năng sinh tồn tự nhiên ra tay, bạn sẽ có thời gian để xoay người trên không và hạ cánh an toàn. Hãy lợi dụng độ cao khi bạn rơi xuống – một cú rơi ngắn có lẽ không thể tạo nên một cái chuyển mình duyên dáng và hạ cánh vững vàng đến thế. Hãy rút ra bài học từ cú ngã ấy: khả năng thích ứng, tầm nhìn, khả năng xoay xở, và sự tự tin đã được kiểm nghiệm và chứng minh là đúng đắn. Những kĩ năng của bạn sẽ phát huy khả năng trong những giai đoạn thay đổi và khủng hoảng.

Nếu là lá bài ngược…

Sự thay đổi có thể khiến bạn cảm thấy chới với và không chắc chắn, không thể đặt chân trở lại mặt đất vững chãi. Cảm giác hoa mắt chóng mặt khiến bạn khó lòng xác định được vị trí và nên đi hướng nào tiếp theo. Hãy đợi một lúc và để cho bụi mù lắng lại trước khi bạn đưa ra những hành động kế tiếp.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply