8 of Water

Ý nghĩa lá 8 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Eight of Water: Phép thuật và Biến đổi

Cerridwen là nữ thần nổi tiếng của xứ Wales cai quản nhiều lĩnh vực: lời tiên tri, ma thuật, cái chết, sự tái sinh, trí tuệ thần thánh và linh cảm. Trong trường hợp này, chúng ta đang nghĩ về bà với vai trò là nữ thần vạc. Chiếc vạc là biểu tượng của nơi diễn ra phép thuật… có nghĩa là, nơi mà thứ gì đó được biến đổi thành thứ khác. Có lẽ, Cerridwen được biết đến nhiều nhất là hình ảnh nữ thần vạc. Bởi trong một số phiên bản thần thoại, chính chiếc vạc là nơi nữ thần tạo ra Taliesan, thi sĩ nổi tiếng, mặc dù ở một số phiên bản khác, tử cung của bà lại tượng trưng cho cái vạc.

Về mặt phép thuật mà nói, mỗi khi chúng ta tạo một đường tròn là đã tạo nên một cái vạc, một chốn không thuộc chốn nào, một thời điểm không thuộc thời điểm nào, một vị trí an toàn nơi phép thuật diễn ra.

Lá Eight of Water là thời điểm thay đổi mạnh mẽ. Ý định và những quyết định của bạn sẽ có sự phân nhánh dài hạn và sẽ định hình những chiều hướng xác định tại thời điểm này. Bạn có sức mạnh để tạo nên sự biến đổi mà bạn tìm kiếm.

Mặt tối của lá bài cho thấy sự trì trệ. Nội lực đã có nhưng vẫn chưa được tận dụng chút nào, hoặc chưa được sử dụng triệt để.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

LEAVE A REPLY