Demon Cat – Mystical Cats Tarot

XV. DEMON CAT (Quỷ Miêu)

(tương ứng với The Devil trong bộ bài gốc RWS)

0 (16)

Tàn ác, nham hiểu, chơi đùa với con mồi và lấy làm hạnh phúc trên nỗi đau của nó – đây là điều mà một vài người ngu ngốc cho đó là bản năng của loài mèo. Sự thật là, hầu hết mèo đều không hề độc ác, nhưng khả năng đó tiềm ẩn sâu trong mỗi chúng ta nếu chúng ta vứt bỏ đi vẻ ngoài văn minh. Bị tách rời khỏi tình yêu thương và sự dịu dàng, bản năng chỉ còn là răng nanh và móng vuốt. Có thể do từng bị bạo hành hay bỏ bê, hoặc đơn giản là rơi vào những hoàn cảnh khốn cùng, phần nhân cách tồi tệ nhất của chú mèo có thể bị bộc lộ ra ngoài. Rất nhiều người trong chúng ta cảm nhận được con quái vât bên trong đang đe dọa chiếm lấy chúng ta. Hầu hết chúng ta đều tìm cách để kiềm chế những thôi thúc độc địa, chế ngự tính khí của chúng ta, chải mượt bộ lông đang xù lên. Demon Cat bị vướng vào bụi gai vì chính sự độc ác của nó.

Lời khuyên của Mèo

Những con ác quỷ đã tóm lấy bạn, tách rời bạn khỏi những bản tính tốt đẹp. Có thể bạn cảm thấy bị kẹt trong bóng đêm, không thể tìm thấy ánh sáng. Nếu lúc này bạn không phải chiến đấu với quỷ dữ, hãy xem lá bài này là một lời cảnh báo. Hãy tránh xa những tình huống có khả năng cám dỗ bạn ra khỏi con đường đúng đắn. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi, hãy quay đầu và chạy hướng khác. Hãy tránh xa khỏi móng vuốt của Demon Cat.

Nếu là lá bài ngược…

Linh hồn của bạn đã hướng tới ánh sáng, và sự giải thoát nằm trong tầm tay bạn. Những thói quen hay những hành vi xấu chi phối bạn bấy lâu nay đã tan biến dần và có thể hoàn toàn bị chế ngự. Hãy sử dụng ý chí của bạn và tạo ra những thay đổi tích cực về lâu dài. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những đồng minh để động viên, giúp đỡ bạn vượt qua khoảng thời gian chuyển tiếp này.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply