Sky Tom – Mystical Cats Tarot

SKY TOM

0 (62)

Những chú mèo của Thiên Miêu là những kẻ leo trèo và nhảy nhót xuất sắc, chúng có vẻ thích thú hơn khi ở trên không hơn là trên mặt đất. Từ thuở ấu thơ, chúng đã được học cách đo lường khoảng cách chính xác để nhảy và đáp xuống đất một cách duyên dáng. Đã quá thuần thục kỹ năng trên không từ lúc bé, Sky Tom là một thợ săn không có trái tim. Im lặng và tập trung cao độ, chú lặng lẽ đến gần con mồi trước khi nó kịp nhận thấy. Nhanh hơn tốc độ theo dõi của mắt thường, chú thực hiện một cú nhảy.

Lời khuyên của Mèo

Hành động hung hăng trong một tình huống có thể mang đến cho bạn thứ bạn cần, nhưng nó có thể là cái giá cho thứ khác. Đừng đánh bất lòng tốt căn bản và sự cân nhắc cần thiết trong khi theo đuổi mục tiêu của mình. Trái tim bạn phải gắn chặt với cái đầu của bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Trái tim đang bạn rủ lòng thương với những người bạn từng làm tổn thương trong quá khức. Đây không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối mà là một biểu hiện tích cực của sự trưởng thành và sự phát triển của tâm hồn. Bạn đang lĩnh hội một cách thức mới để thành công trong cuộc sống.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply