Lá Four of Pentacles – Revelation Tarot

Four of Pentacles

Pentacles 4

Anh nắm chặt lấy tiền bạc bằng cả cuộc đời anh. Không gì tối quan trọng với anh hơn sự an toàn nó mang lại.

Lá Four of Cups đại diện cho sự bảo vệ và ổn định một người cảm thấy được từ sự giàu có vật chất của anh/cô ta. Vấn đề tài chính ở đây khá ổn định, tiền vào như nước, và sự mãn nguyện bao quanh bạn trong hình dạng của những thứ y phục tốt, một ngôi nhà tuyệt vời và cuộc sống ổn định. Tương đối, bạn đang làm tốt hơn mọi người khác và bạn yêu nó.

Trong công việc, con đường sự nghiệp của bạn rất vững chắc và ổn định. Sự thúc đẩy gia tăng, và lương bổng tăng hàng năm. Bạn thăng cấp chậm nhưng chắc chắc. Trong các mối quan hệ, nhịp độ thoải mái trong sự tiến triển của nó được ôm ấp bởi một nụ cười. Không có thử thách kịch tính nào cho bạn, và sự vận động vẫn quay nhẹ nhàng.

Nghĩa ngược

Tiền bạc mà anh có bao quanh bản thân anh bằng việc khiến anh mù quáng. Anh chỉ dành nó cho bản thân mình và nhảy múa trong sự giàu có của riêng anh.

Ở đây một kẻ hà tiện có thể chiếm cứ tâm trí bạn. Bạn bị áp đảo bởi nhu cầu bảo đảm sự an toàn của mình. Không có gì khác quan trọng như địa vị. Sự ám ảnh của bạn với tiền bạc khiến bạn lo ngại khi phải dành dụm hoặc chia sẻ. Bạn dành hàng giờ để đánh giá giá trị của mình và so sánh với người khác. Bạn cắt góc và tiết kiệm, không bao giờ phí phạm bất cứ một sự thừa thãi nào lên người khác nhưng lại hoang phí lên bản thân.

Trong các tình huống, là bài này cảnh báo sự suy yếu cần thiết để tập trung vào giá trị mà không phải là kết quả. Cái lợi tài chính là điều tối quan trọng, và tất cả mọi thứ khác, như dịch vụ hoặc chất lượng, có thể được thỏa hiệp. Trong các mối quan hệ, tất cả đều là về những cái mà bạn được từ nó mà không phải những điều các bạn sẽ nhận được cùng nhau. Sự ích kỉ, tập trung vào nhu cầu về lợi ích vật chất sẽ chỉ đẩy người khác đi, còn lại bạn cô đơn một mình với chẳng có gì khác ngoài sự giàu có của bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Sự xuyên qua, sự chói lòa bóng bẩy của người đàn ông lạnh như chết và vô hồn. Anh nắm chắc vì sao năm cánh với sự ám ảnh và nỗi sợ hãi sự mất mát. Nó phủ lên anh và che chắn anh khỏi mọi thứ.

Việc sử dụng vàng trên da anh rất hiếm hoi và hạn chế, phản ánh bản tính bảo thủ cực đoan mà anh thể hiện.

Người đàn ông trên lá bài bị đẩy vào một tình huống thiếu sự chặt chẽ. Anh tiêu xài vì anh chẳng biết thêm gì về giá trị. Anh chỉ bị thúc đẩy bởi sự hài lòng với những điều anh thực sự cần.

Ngược lại, màu ánh kim dư thừa trên làn da anh thể hiện bản tính phong phú của anh.

Màu sắc: màu sắc ảm đạm và tôn màu kim loại, màu của Kim Ngưu.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply