Lá Bài II. The Priestess – Tarot of Vampyres

Lá Bài II. The Priestess – Tarot of Vampyres

Lá Bài II. The Priestess - Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Hành tinh chủ quản Mặt trăng; Kết nối Kether với Tiphareth trên Cây Sự Sống

Các linh hồn tương đồng: Priestess of the Silver Star

Bản chất

Mẹ Tinh thần và năng lượng nữ tính dễ tiếp thu. Thụ động và không hoạt động. Quyền năng trực giác. Tinh khiết, cao quý, và duyên dáng. Nội tâm cân bằng. Sự phản ánh và nhận thức. Cảm xúc, bình tĩnh, kiên nhẫn. Chữa lành và tình yêu. Những giấc mơ và trí tưởng tượng. Nguồn bên trong. Mạch tiên tri. Mê hoặc và ảo tưởng. Cái vô thức.

Thông điệp

Ma cà rồng Priestess đang nói cho chúng ta biết rằng chúng ta cần phải sử dụng trực giác của mình và tìm kiếm chỉ dẫn từ bên trong. Trong ngữ cảnh của câu hỏi, cô ấy khuyên chúng ta phải nhận thức được một thực tế lớn lao hơn. Trong khi giải bài, lá bài này cho thấy thách thức của chúng ta nằm ở việc nhìn sâu hơn, vượt ra ngoài những thứ đã rõ ràng, bề nổi của tình huống để thấy những gì còn ẩn giấu hay mơ hồ. Cô khuyến khích chúng ta nhận ra tầm quan trọng của những tiềm năng trong mình và ghi nhớ những khả năng không giới hạn trong chính chúng ta. Lá bài the Priestess khuyên chúng ta dùng năng lực trực giác của chúng mình để phát triển chúng, lắng nghe sự im lặng bên trong chúng ta. Thông thường, cô ám chỉ khoảng thời gian chờ đợi và việc thụ động là cần thiết trong tình hình mà chúng ta đang hỏi về. Không phải lúc nào cũng cần thiết phải hành động để thỏa mãn tham vọng của mình; thường chúng có thể được thực hiện thông qua sự tĩnh lặng, cho phép hạt giống thời gian mong ước nở hoa.

Cô ấy dạy chúng ta hiểu tình cảm của mình bắt nguồn từ trong cõi vô thức, thứ hoạt động thay cho chúng ta, nhẹ nhàng dệt mẫu mong ước của chúng ta thành những tấm màn che của Đức Chúa Trời. Có lẽ chúng ta cần phải liên hệ nhiều hơn và tin tưởng hơn vào khả năng trực giác của mình. Lá bài này cũng có thể cho thấy một bí mật sớm được tiết lộ, và bạn cần phải nhận thức rõ điều này, tìm kiếm dấu hiệu trong các biểu tượng, các sự kiện, khả năng xuất hiện cơ hội, hay thậm chí là những giấc mơ. Cô ấy cũng có thể biểu thị một kinh nghiệm về nhận thức ngoại cảm và có thể hỗ trợ chúng ta trong việc phát triển một tài năng huyền bí. Thông qua thiền định, hãy tìm kiếm một nơi tĩnh lặng để có được thông điệp tâm linh và tinh thần liên quan đến câu hỏi.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

The Priestess dạy chúng ta phải tin tưởng và lắng nghe trực giác của mình. Cô ấy bí ẩn và là những điều chưa biết. Cô là bản chất tinh tế của sự vô thức trong ta, nhẹ nhàng nói với chúng ta phải lắng nghe sự tĩnh lặng chỉ lối bên trong mình. Cô sở hữu một sự hiểu biết sâu sắc về sự vật và bảo chúng ta phải kiên nhẫn và lắng nghe tiếng nói của bản năng. Cô ấy tiết lộ những bí mật và câu trả lời cho chúng ta thông qua những giấc mơ và trí tưởng tượng. Cô là Mẹ bề trên, đại diện bởi mặt trăng – thứ đem lại cho cô ấy những khía cạnh kết hợp giữa con người và Thiên Chúa. Cô ấy là liên kết giữa nguyên mẫu và những thứ đã được định hình. Trong hình vẽ, cô được miêu tả với một cây cung, biểu lộ rằng cô kết nối được không chỉ với nữ thần Mặt Trăng của thần thoại mà còn với cả nữ thần săn bắn, và mũi tên chính là bùa chú của cô ấy. The Priestess thụ động, mang năng lượng thụ động – sự đối nghịch ngang bằng và bù trừ cho the Magician. Cô cũng thể hiện sự khát khao của chúng ta muốn đoàn tụ với Đức Chúa Trời, và niềm vui của cô nằm trong việc thỏa mãn cơn khát đó.

The Priestess tượng trưng cho những bí mật ẩn giấu của sự bắt đầu một cuộc sống và hào quang của bí ẩn nữ tính. Cô là người nắm giữ sự vô thức và ngồi trước bức màn mỏng của sự vô thức, thứ chia cách chúng ta khỏi cảnh quan bên trong mình. The Priestess là tấm màn che của ánh sáng, giấu tất cả mọi thứ trong sự bí ẩn, cho đến một thời điểm thích hợp để được tiết lộ – chứa trong mình những bí mật của mọi cõi. Khía cạnh này cũng liên quan đến nữ thần trinh nữ được miêu tả trong nhiều câu chuyện thần thoại. Cô tinh khiết và bao trọn tất cả như mặt trăng – chấp nhận tất cả hình thức và khả năng của sự sống mà cô nuôi dưỡng bên trong bản thân mình cho đến khi chúng kết tinh và thành hình. Mạng che mặt này thể hiện những thiết kế tinh tế của cảm xúc trong ta, đan xen vào cấu trúc của từng suy nghĩ trong mình. Những hình thức vô tận được minh họa trên trang phục của cô, như dòng sanh của cuộc sống, đời đời sinh ra tạo vật mới. Ma cà rồng Priestess của chúng ta có một cuốn sách nằm trong lòng cô như thể được thả nổi trong dòng sáng tạo. Đây là cuốn sách của Tarot, và những trang trống, trên đó viết Ý chí của the Magician. Chúng ta thấy một giọt máu đang rỉ ra từ cuốn sách, tượng trưng cho hạt lửa sắp khuấy động một trong nhiều khả năng của nó. Vương miện của cô đại diện cho các giai đoạn của mặt trăng, miêu tả những bí ẩn của cuộc sống đời đời bị ẩn giấu và chỉ có thể được nhìn thoáng qua bằng cách giữ một thái độ chấp nhận và biết ơn, kiên nhẫn chờ tới khi một bí mật được tiết lộ. Cô được trao vương quyền trong vô thức và những giấc mơ tại cửa ngõ giữa mơ và thực của chúng ta, nơi trực giác và cảm xúc kết tinh thành lối đi vào thực tế. The Priestess thể hiện không chỉ cõi nội tâm mà còn cả vô thức tích lũy của cả cuộc đời với những biểu tượng và tinh thần được thừa kế của mình. Cô cho thấy một sự chấp nhận tất cả cuộc sống với sự rõ ràng và hài hòa. The Priestess cân bằng năng lượng của the Magician, phản ánh nó và cho nó một nền tảng, từ đó soi sáng con đường của chúng ta hướng đến niềm vui và sự hoàn thiện tinh thần của the Fool. Quả cầu pha lê ánh sáng hình thành trong bụng cô một cách thầm lặng trở thành sự giàu có cho trần gian, thứ được mở ra trong lá bài tiếp theo, the Empress.

Phần tối

Vì the Priestess có liên quan chặt chẽ với bóng tối và những phần bị ẩn dấu khỏi nhận thức bình thường trong chúng ta, cô đôi khi có thể là một lời nhắc nhở chúng ta phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình để hàn gắn hoặc phát triển. Bản tính hiền lành của cô cho phép chúng ta đối mặt và chấp nhận cái bóng của mình trong một môi trường an toàn. Cô mang đến cho chúng ta nền tảng cho sự kì diệu đen tối của cô, thứ mà, tuy bí ẩn và dễ khiến nản chí, nhưng lại được dệt với sự thanh khiết mạnh mẽ của ánh sáng, đem đến một sự chấp nhận bình yên. Điều này cho phép chúng ta để những nỗi sợ hãi ra đi và để chúng đi vào bản thân chúng ta. Những cảm xúc này sau đó trở thành một phần của tấm thảm phong phú, cho chúng ta hiểu biết và tự tin hơn, và chúng ta có thể sử dụng chúng để giúp mình đạt được mục tiêu hoặc để chữa lành chính chúng ta và những người khác. Nếu lá bài này bị đảo ngược hoặc ở một vị trí phần tối trong một lần trải bài, nó cũng có thể là một biểu tượng cho sự ảo tưởng – có lẽ chúng ta đang sống trong mơ mộng quá nhiều và cần phải tập trung vào tình hình trước mắt. Cũng có thể là chúng ta đang trở nên quá ẩn dật hoặc trốn tránh trách nhiệm liên quan đến câu hỏi hoặc chủ đề nói đến. The Priestess, khi nói đến khía cạnh tiêu cực cũng cảnh báo chúng ta về những cảm xúc bị dồn nén cần phải được biết đến và chữa lành, ngay trong bản thân mình hoặc người khác. Cô cũng nói đến kẻ thù ẩn dấu hoặc những kế hoạch bí mật được thực hiện để đối phó với chúng ta – khuyến khích chúng ta gây cản trở chúng – hay có thể chỉ ra rằng sự cám dỗ đang hiện diện. Thường thì, phần tối của the Priestess chỉ đơn giản là một thông điệp, rằng chúng ta phải lùi lại một bước khỏi tình huống gặp phải và cho phép mọi thứ được ổn thỏa trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến nó.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Bài Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply