Lá Ten of Pentacles – Revelation Tarot

Ten of Pentacles

Pentacles 10

Sự ủng hộ đến từ truyền thống và gia đình.

Lá Ten of Pentacles biểu hiện cho sự ổn định đến từ nền tảng của một ai đó xuất phát từ truyền thống và gia đình. Vai trò của mái ấm và gia đình ở đây vừa là sự ủng hộ về tài chính vừa là sự ủng hộ về tinh thần; các thành viên trong gia đình giúp đỡ nhau, đưa ra lời khuyên, và trao đi sự ủng hộ. Những khoản vay đến từ gia đình hoặc “tiền của người lớn”.

Trong các tình huống, lá bài này đánh dấu sự ủng hộ có thể đến từ những thế lực ngoại lai. Tiền từ những người cho vay, ngân hàng hay những tổ chức lâu đời khác có thể được rút ra để đầu tư hoặc mở rộng. Sự ủng hộ tài chính có thể là những gói tài trợ trọn gói từ những nguồn như quỹ hưu trí, tiền gửi dài hạn, đầu tư bất động sản, hoặc cổ phiếu nằm bất động nhiều năm.

Nghĩa ngược

Ông già nhìn chằm chằm lại chúng ta, nhắc nhở chúng ta về những đồng xu và những gánh nặng và những trách nhiệm từ truyền thống.

Những gánh nặng từ truyền thống và gia đình trói chặt lấy chúng ta và kìm hãm sự phát triển của chúng ta. Việc phụ thuộc vào tiền bạc của người lớn và không làm ra bất cứ cái gì của mình sẽ khiến chúng ta bị mắc kẹt. Bằng việc đó, những thành viên lớn tuổi trong gia đình có thể chiếm ưu thế bằng chính sự phụ thuộc này bằng cách trở nên hách dịch và yêu cầu vô lối. Dù trường hợp đó là gì, trải nghiệm của chúng ta với sự giàu có và ổn định vẫn không phải là những cái chúng ta làm ra mà là người khác.

Vấn đề thiếu may mắn về tài chính đang hiện hữu trong mọi tình cảnh khi lá bài này được rút ra. Những thế lực ngoại lai có vẻ sẽ kìm hãm những dự án lại ở vị trí bắt đầu hoặc khỏi việc tiến triển thêm. Sự ủng hộ và tài nguyên sẵn có có thể rất khó đạt được vì những người đáng ra nên đề nghị thì lại không chọn.

Hình ảnh và biểu tượng

Gia đình ngồi quây quần bên người đàn ông già cả phản ánh tầm quan trọng của truyền thống và sự tôn trọng với những người già cả. Họ tìm kiếm ở ông (và chờ đợi ở ông), bởi ông chính là nơi kết nối họ với quá khứ của họ.

Môi trường xung quanh đại diện cho một gia đình giàu có – sự ổn định thông qua “tiền bạc từ người già”.

Ở lá bài ngược, ông già giữa chặt lấy đồng xu như thể để chuộc lại hoặc để dùng như một người nhắc nhở. Hình ảnh tô đậm ý tưởng về trách nhiệm phải thực hiện để quan sát gánh nặng của truyền thống và để tôn trọng những cách thức truyền thống.

Màu sắc: xanh lá, ánh kim, tông màu đất; có liên quan đến nguyên tố đất.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply