Lá Six of Pentacles – Revelation Tarot

Six of Pentacles

Pentacles 6

Sự rộng lượng của anh luôn dồi dào. Anh thoải mái cho đi bất cứ ai đang cần.

Từ thiện và rộng lượng sẽ lấp đầy trái tim bạn và tràn ra. Bạn có thể là người cho đi cũng có thể là người nhận lại trong tình huống này khi mà sự giàu có được chia sẻ cho tất cả cùng hưởng. Những người đang có nhu cầu sẽ nhận được những gì dành cho họ và hơn thế nữa.

Đôi tay giúp đỡ sẽ mở rộng từ hư không để giúp đỡ bạn trong suốt sự nghiệp. Các vấn đề sẽ được giải quyết cho bạn và mọi con đường sẽ được dọn sạch những vết thương và trở ngại. Động lực từ trên cao sẽ mang bạn đến gần hơn với những mục tiêu. Các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ chiến thẳng của họ. Các đối tác có thể sẽ đầu tư nhiều thời gian gian hoặc bản thân họ hơn trong các mối quan hệ. Bất cứ niềm vui nào của bạn, sẽ đều đến rất dồi dào.

Nghĩa ngược

Anh ta ném tiền ra xung quanh không có chút quan tâm hay lo lắng nào. Anh ta chẳng biết gì về điều anh đang làm bởi anh ngu ngốc và hoang phí.

Sự hào phóng bị quăng ra ngoài cửa sổ và bị thay thế bởi sự ngu ngốc. Tiền bạc bị quăng đi dễ dàng để tiêu khiển hoặc cờ bạc mà không một chút nghĩ suy gì đến người khác. Những hành động hoang phí của sự sang trọng vật chất sẽ bị lãng phí, chẳng để lại gì để thể hiện ngoài sự lấp lánh và vàng bạc của kẻ ngốc. Sự thâm hụt lớn sẽ được tìm thấy trong ví tiền của bạn khi đồng xu cuối cùng bị rơi mất. Sự ức chế của bạn cũng sẽ bị gạt sang một bên cho sự vui sướng đến từ sự say đắm nhục dục và thỏa mãn.

Sự thiếu cẩn trọng và ngu ngốc sẽ chứng kiến sự mất mát các hợp đồng và thỏa thuận xung quanh bạn. Sự nghiệp của bạn có thể đang trong nguy cơ quản lý kém cỏi từ gốc. Các mối quan hệ sẽ vỡ vụn dưới sức nặng của sự bẩn ổn tài chính. Người kia có thể không coi trọng lời cam kết của bạn, đặc biệt là khi bạn tán tỉnh với người khác cho sự thỏa mãn thân xác bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Đôi tay đang mở ra của người đàn ông gợi ý đến bản tính hào phóng của anh. Anh có nhân cách thiện – người cho đi vui tính, và chia sẻ sự giàu có.

Người đàn ông trên lá ngược là người đàn ông đã mất đi tất cả sự giàu có của anh, bởi anh làm rỗng chiếc túi đầy vàng của mình không suy nghĩ. Anh thiếu cẩn trọng với sự hào phóng của mình.

Màu sắc: xanh sẫm, màu sắc ảm đạm, tông màu kim loại; màu của Kim Ngưu.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply