Grace – Mystical Cats Tarot

XIV. GRACE (Vẻ đẹp)

(tương ứng với Temperance trong bộ bài gốc RWS)

0 (15)

Loài mèo di chuyển với sự duyên dáng và tao nhã như thể không cần bỏ ra tí sức lực nào, nhưng việc này đòi hỏi thái độ tự tin và tâm lý sẵn sàng trở thành một kẻ ngốc nếu chúng ta lỡ vấp ngã hoặc bước đi loạng choạng. Việc hòa trộn sự kiểm soát và tự do đã mang đến cho chúng ta sự thăng bằng. Phẩm giá của chúng ta đến từ vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Vẻ đẹp thật sự nghĩa là biết thích ứng với hoàn cảnh, mặc kệ cho những con sóng vỗ quanh bạn một cách vô hại mà không cần phòng thủ. Khi bạn mở lòng với sự yếu đuối, bạn sẽ trưởng thành hơn từ những thử thách và đạt được những tri thức to lớn. Loài mèo di chuyển giữa các thế giới với sự điềm tĩnh tuyệt vời, chúng tôi luôn được chỉ dẫn bởi chính tâm hồn thảnh thơi của mình.

Lời khuyên của Mèo

Hãy tìm nơi hài hòa bên trong tâm khảm, nơi cho phép bạn vượt qua bất kỳ thử thách nào với sự tự tin và duyên dáng. Nếu bạn thấy mình bị mất thăng bằng, hãy đánh giá xem điều gì có thể khiến bạn vững vàng trở lại. Khả năng thích nghi với những hoàn cảnh liên tục thay đổi chắc chắn sẽ khiến bạn trụ vững như “cắm rễ” cho dù trong những thời điểm khủng khiếp nhất. Hãy tìm kiếm sự yên bình.

Nếu là lá bài ngược…

Hoàn cảnh lúc này có lẽ khá choáng váng để bạn có thể tìm lại sự thăng bẳng. Hãy bao dung với những giới hạn của bản thân; đôi khi vạn vật đánh mất cân bằng và khiến ta thất vọng. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình để giải quyết những căng thẳng, và hãy đảm bảo bạn sẽ trân trọng thân thể, tâm trí và linh hồn trong suốt khoảng thời gian thử thách này.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply