Lá Page of Swords – Revelation Tarot

Page of Swords

Swords Page

Cô là một người phụ nữ sắc sảo người đã sử dụng thanh kiếm của mình để bảo vệ. Cô chú ý đến mọi người và giấu điều đó đằng sau ngôn từ.

Lá Page of Swords đại diện cho sự thức tỉnh trong tâm trí một ai đó để nhìn thấy những khả năng và ý tưởng vô hạn xung quanh mình. Ở đây, những suy nghĩ và ý tưởng mới sẽ mang mùa xuân đến và thổi vào cuộc sống của  bạn giống như một luồng gió mới gột sạch không khí. Bạn có thể cảm nhận được năng lượng tuổi trẻ chảy tràn trong bạn, thúc giục bạn tham gia vào các hoạt động kích thích trí não cũng như tinh thần.

Với một người, lá bài này là hiện thân của một cá nhân nghiêm khắc nhưng đầy sự tò mò với cuộc sống. Người này mãi mãi luôn kiểm tra, soi xét và dò hỏi người khác. Anh/cô ta có thể là một sinh viên ngành nhân chủng học hoặc các ngành khoa học. Ánh sáng, tươi mới, và thông minh là thuộc tính thường thấy ở những người này.

Trong các tình huống, bạn sẽ thấy bản thân dấn thân vào và khám phá những điều mới và những vùng chưa được khai phá trong tâm trí bạn. Những ý tưởng và khái niệm mới sẽ được đưa vào công việc, phơi bày cho bạn những khả năng vô hạn mà bạn có trong tương lai. Xung quanh bạn là những trò chơi cút bắt, sự khôn ngoan, hoặc khiếu hài hước chọc vào điểm gây cười của bạn.

Nghĩa ngược

Cô ta là một người phụ nữ phiền phức luôn muốn phá hỏng sự bình yên bằng những lời dối trá và những lời đàm tiếu ác ý. Cô ta thì thầm trong gió, gieo rắc hạt giống nghi ngờ.

Lá bài ngược của lá bài này cảnh báo bạn về sự lan tràn của những lời dối trá và đàm tiếu vì sự vui thích của riêng họ. Những lời nói dối và những trò lừa sẽ quẩn quanh xung quanh bạn để khiến bạn bối rối.

Với một người, lá bài này hiện thân cho cá nhân sử dụng tin tức và tri thức cho lợi ích riêng của anh/cô ta. Với một kẻ chuyên đưa chuyện, kẻ đưa tin không đáng tin và kẻ nói dối xảo quyệt, người này di chuyển mòng mòng xung quanh và trong bóng tối, quay một cái mạng dối trá để lừa phỉnh người khác.

Trong các tình huống, bạn có thể thấy bản thân bị dính vào những thị phi. Bạn bè và người quen dường như đang nói xấu sau lưng bạn với người khác. Bạn chợt nghe thấy một đoạn lời đàm tiếu và những lời thì thầm về những điều kinh khủng mà bạn chẳng bao giờ làm. Bầu không khí đầy mưu mô đong đầy trong khí quyển.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá page giống như một cá nhân thận trọng. Cô trông có vẻ nghiêm nghị và ngang ngạnh trong dáng hình và đe dọa trong thanh kiếm cô mang theo. Cô đại diện cho sự thận trọng và mưu mẹo. Cô sẽ tỏa sáng và hiểu biết rộng, có đầu óc nhanh nhẹn.

Trong lá bài ngược, lá Page đại điện cho việc kể lại một câu chuyện và ngôn từ. Đằng sau thông điệp được truyền tai từ người này sang người khác, thông điệp nguyên bản thường bị xuyên tạc trên dọc đường đi của nó.

Màu sắc: tím và xanh lá, màu của hoàng gia và sự ganh tị.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply