5 Điều Cần Xem Xét Trước Khi Trở Thành Một Chuyên Gia Giải Bài Tarot

5 điều cần xem xét trước khi trở thành một chuyên gia giải bài Tarot

Có phải bạn đã thực hiện giải bài tarot được một thời gian? Và bạn đã đạt đến trình độ trôi chảy khi làm việc với các lá bài?

Có thể bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giải bài tarot một cách chuyên nghiệp. Nhưng trước khi hành nghề, hãy dành chút thời gian để xem xét bản thân mình.

5 Điều Cần Xem Xét Trước Khi Trở Thành Một Chuyên Gia Giải Bài Tarot 1
5 điều cần xem xét trước khi trở thành một chuyên gia giải bài tarot

1. Nguyên tắc đạo đức của bạn là gì? Tuy về phương diện này mỗi người sẽ có nguyên tắc khác nhau nhưng tôi cho rằng việc thiết lập những ranh giới vững chắc cho bản thân cũng như tiết lộ chúng cho khách hàng biết là điều quan trọng.

Cá nhân tôi không thích từ “nhà ngoại cảm” hay “thầy bói”, vì với tôi, có nhiều ý nghĩa tiềm ẩn mà tôi chưa chuẩn bị tâm thế để liên kết với chúng.

Tôi cũng muốn giải thích trước rằng giải bài tarot liên quan đến việc cho mọi người thấy các lựa chọn của họ, chứ không phải nói cho họ cách làm thế nào để ra quyết định. Với tôi, điều quan trọng là trao quyền cho khách hàng chứ không để họ có cảm giác lệ thuộc.

Bạn sẽ đặt ra những tiêu chuẩn gì cho bản thân? Nếu chưa nghĩ đến điều đó, thì đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp cho ổn thỏa trước khi công bố “hành nghề”.

2. Mức độ thoải mái của bạn khi bàn về những sự kiện có tính riêng tư trong cuộc sống của một người nào đó? Khi bắt đầu giải bài Tarot chuyên nghiệp, tôi thực sự đã ngạc nhiên trước sự cởi mở và sẵn sàng của người lạ đối với tôi. Họ bàn thảo những phần vô cùng riêng tư của đời họ, bao gồm cả kinh nghiệm chiến đấu, ngoại tình, và các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Nếu bạn còn câu nệ giải quyết các chủ đề như thế này, công việc giải bài không dành cho bạn.

3. Bạn có thể giữ bí mật không? Hãy xem điều #2. Không gì có thể hủy hoại danh tiếng của bạn nhanh hơn việc một người giải bài buôn chuyện về đời tư của khách hàng. Hãy trung thực với chính mình: bạn có phải là “đài phát thanh” không? Có những điều còn tồi tệ hơn, nhưng nếu đây là điểm yếu của bạn, hãy cân nhắc chọn loại hình công việc khác, nếu không bạn thực sự có thể làm tổn hại đến cuộc sống của mọi người.

Tuy nói như vậy, nhưng tôi luôn cảnh báo những khách hàng mới gặp lần đầu rằng nếu họ tiết lộ các kế hoạch làm tổn thương chính mình hoặc người khác, tôi sẽ nói điều đó cho một người khác biết.

4. Độ phán xét của bạn ra sao? Lòng trắc ẩn và thái độ không phán xét là hoàn toàn cần thiết cho nghệ thuật giải bài bởi vì một loạt các nguyên do.

Đầu tiên, nếu bạn nhanh đưa ra kết luận, nó có xu hướng che phủ trực giác của bạn.

Nhưng quan trọng hơn, con người vô cùng lão luyện trong việc đọc các tín hiệu tinh vi, không lời. Nếu bạn đang phán xét ai đó về việc lang chạ với nhiều người, tiêu xài lãng phí tài sản thừa kế cho những khoản chi ngu ngốc, hoặc gian dối với ông chủ của mình, thì người đó nhiều khả năng có thể lĩnh hội điều này hơn bạn tưởng, và thậm chí bạn còn không nhận ra.

5. Biết lúc nào nên chấm dứt quan hệ. Giải bài tarot là một công việc rất riêng tư. Không phải khách hàng nào cũng phù hợp. Nếu cảm thấy bạn không thực sự giúp được ai đó, đừng lấy tiền của họ nữa. Điều này đặc biệt đúng với kiểu người Nghiện Tarot. Tuy những người giải bài giỏi chắc chắn sẽ xây dựng nên nhóm khách hàng thân thiết, nhưng giữa một khách hàng trung thành và một “fan cuồng” có sự khác biệt rõ rệt. Nếu có ai đó gọi cho bạn mỗi khi cần phải thực hiện những quyết định nhỏ nhặt trong cuộc sống, hoặc trở nên lo lắng nếu bạn không thể gặp họ, hay bắt đầu bị ám ảnh, hãy làm điều đúng đắn và để họ ra đi.

Moody Moon

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply