Trở Thành Người Giải Bài Tarot Chuyên Nghiệp

Trở thành người giải bài Tarot chuyên nghiệp

Sau khi đã nghiên cứu các lá bài Tarot trong thời gian dài, nhiều người tự hỏi liệu họ có thể hành nghề với vai trò là người giải bài Tarot chuyên nghiệp hay không. Tuy nhiên, việc khởi nghiệp với tư cách là chuyên gia giải bài có thể làm bạn thấy nản lòng và tốt nhất bạn chỉ nên tính phí sau khi đã thực hiện thành công khoảng 100 lần giải bài thực tập.

Một cách khởi đầu khá hay là giải bài trên cơ sở trao đổi hàng hóa. Đó là, để được giải bài, khách hàng tặng bạn một món quà kỉ niệm, chẳng hạn như một hộp bánh. Một số người giải bài có thể có khách hàng là nhà trị liệu và do đó, một lần giải bài có thể đổi lấy một lần điều trị nào đó.

Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là mọi người sẽ tìm đến bạn xin giúp đỡ và chỉ dẫn về tất cả các khía cạnh đời sống của họ. Đây là một trách nhiệm vĩ đại và bạn luôn phải nhớ rằng mọi người có thể sẽ hành động theo lời khuyên của bạn. Vì vậy, bản thân bạn cần nhận thức rõ ràng điều này và luôn nhấn mạnh rằng mọi người cần chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính họ.

Làm việc với tư cách là người giải bài chuyên nghiệp cũng có nhiều hình thức khác nhau. Chúng bao gồm việc giải bài qua điện thoại, giải bài trực tiếp tại nhà, tại nơi làm việc hoặc tại các quán café chuyên Tarot.

Trở Thành Người Giải Bài Tarot Chuyên Nghiệp 1
Trở thành người giải bài Tarot chuyên nghiệp

Giải bài Tarot qua điện thoại và Internet

Nhu cầu về giải bài Tarot qua điện thoại đã và đang phát triển trong những năm gần đây. Là một Người giải bài qua điện thoại, bạn sẽ có nhiều cách làm việc khác nhau.

Một trong những cách đơn giản nhất là liên kết với một công ty tư vấn qua mạng. Hầu hết các công ty này cho phép các người giải bài của họ viết quảng cáo riêng và ngược lại họ quảng cáo dịch vụ của người giải bài, họ thu phần trăm tổng số tiền phí. Các cuộc gọi từ khách hàng được chuyển đến bạn thông qua máy tính của công ty. Khách hàng trả tiền cho công ty trực tiếp bằng thẻ tín dụng và hầu hết các công ty trả tiền cho người giải bài mỗi tháng một lần.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ viễn thông, bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng của mình qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo, LinkedIn, Pinterest, Viber, Skype và thực hiện việc giải bài trực tiếp thông qua thiết bị di động của bạn có kết nối Internet.

Giải bài tại nhà có những thuận lợi và bất lợi riêng. Lợi thế là bạn có thể làm việc tại nhà cho thuận tiện và sự ẩn danh giúp bạn thẳng thắn hơn một chút khi giải bài. Khi khách hàng không nhìn thấy bạn, bạn ăn mặc như thế nào hoặc trông như thế nào sẽ không phải là vấn đề. Vì vậy, nếu khách hàng muốn tưởng tượng rằng người giải bài của họ đang ăn mặc như dân di gan (gypsy) trong một căn phòng thắp nến, thì họ hoàn toàn có thể làm điều đó!

Về mặt tiêu cực, bạn rõ ràng không thấy khách hàng của mình và do đó không biết giải bài được nhìn nhận như thế nào. Vì khách hàng đang trả tiền để nói chuyện với bạn theo thời gian nên họ có xu hướng muốn bạn nói liên tục và không phải lúc nào cũng hiểu rằng bạn có thể cần một vài khoảnh khắc yên tĩnh để nghiên cứu kĩ các lá bài.

Vì khách hàng trông mong bạn sẽ bắt đầu nói ngay và luôn, tốt nhất hãy dùng trải bài ba lá đơn giản, mặc dù thỉnh thoảng dùng các trải bài phức tạp sẽ phù hợp hơn. Sau cuộc nói chuyện khoảng đôi ba phút, bạn có thể hỏi khách hàng liệu họ có thể hiểu giải bài không và họ có muốn làm sáng tỏ điều gì không. Tùy thuộc vào câu trả lời, bạn có thể lật thêm bài.

Một trong những thuận lợi của người giải bài Tarot qua điện thoại là bạn phải thật ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Sau cùng, nếu khách hàng đang trả tiền theo phút để nói chuyện với bạn, thì bạn hiểu ngay rằng họ không muốn mất tiền để bạn nói dông dài.

Ngoài ra, các công ty cũng thuê các người giải bài làm việc tại tổng đài của họ. Ở đó, bạn có thể sẽ được làm việc trong một cabin nhỏ và trò chuyện hết khách hàng này đến khách hàng khác. Mặc dù có vài công ty có uy tín hoạt động theo cách này nhưng họ vẫn muốn bạn học thuộc một đoạn kịch bản, chứ không phải thực sự giải bài, với mục đích giữ từng khách hàng trên điện thoại càng lâu càng tốt.

Giải bài Tarot trực tiếp (mặt-đối-mặt)

Có rất nhiều cách để giải bài kiểu mặt-đối-mặt. Chúng bao gồm cả làm tại nhà, đến nhà khách hàng, làm tại các hội trợ triển lãm, các quán cafe chuyên đề Tarot, các sự kiện.

Cung cấp dịch vụ ngay tại nhà là cách có chi phí thấp và thực tế nhất để bắt đầu công việc kinh doanh, miễn là bạn sống ở nơi mà mọi người dễ tiếp cận. Nhà bạn phải dễ tìm và gần điểm giao thông công cộng. Vì một số khách hàng có thể lái xe đến gặp bạn, chỗ đậu xe miễn phí gần nhà là rất quan trọng.

Khi làm việc ở nhà. Hãy đảm bảo căn phòng bạn tiếp khách hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh.

Do bạn sẽ mời người lạ vào nhà mình hoặc đến nhà người lạ, hãy luôn đặc biệt chú ý đến an toàn cá nhân cho bản thân.

Nhiều quán cafe và hiệu sách đã có dịch vụ giải bài Tarot và làm việc trong những môi trường này có thể khá chuyên nghiệp và kiếm ra tiền. Một số quán có thể trả bạn một khoản phí cố định, tuy nhiên bạn có thể thương lượng về phần chia bạn có thể hưởng từ mỗi khách hàng bạn phục vụ giải bài.

Hội chợ triển lãm và sự kiện khá phổ biến trong nhiều năm nay và hầu hết đều có ít nhất một người giải bài Tarot. Các người giải bài thường phải trả ‘phí ngồi bàn’ lên đến 200,000đ/ngày. Với số tiền này, bạn sẽ được cấp một gian hàng hoặc một chiếc bàn và ban tổ chức có thể in tên bạn trong các tài liệu công khai của họ. Thường thì bạn trang trí gian hàng theo ý mình. Một số người giải bài muốn thật đơn sơ và tối giản, trong khi số khác có thể bài trí thêm cho huyền bí. Để tránh tình trạng các người giải bài Tarot phá giá nhau, ban tổ chức sẽ yêu cầu các người giải bài tính phí như nhau. Tham gia hội chợ có thể rất thú vị, nhưng cũng khá mệt mỏi. Tuy nhiên, đó là cách hay để gặp gỡ vô số khách hàng mới.

Cuối cùng hãy nhớ rằng một khi chuyển sang hành nghề xem Tarot chuyên nghiệp, bạn sẽ phải xem xét các vấn đề của một người lao động có trách nhiệm xã hội như thuế thu nhập và bảo hiểm. Tuy nhiên, làm việc với tư cách người giải bài chuyên nghiệp chắc chắn là một công việc thú vị và mang lại thu nhập tốt, hơn hết là bạn sẽ được giúp đỡ được mọi người tạo nên số phận của họ.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply